ค้นหา :

ยายวัย 62 ฮึดสู้ บีบอัณฑะโจรเต็มแรง หลังถูกต่อยหน้า-ชิงโทรศัพท์มือถือ

วันที่ 27 ตุลาคม 2562 | 0 นาที 0 วินาที 11,687

วันที่ 27 ต.ค. 62 เมื่อเวลาประมาณ 11.00 น. ร.ต.อ.กันต์กวี มีธรรม รองสารวัตรสอบสวน สถานีตำรวจภูธร อ.เกาะคา จ.ลำปาง นำกำลังตำรวจชุดสืบสวนตรวจสอบบริเวณถนนทางเข้าหมู่บ้านกลางป่า พื้นที่ ทางไปบ่อขยะบ้านนาแก้วหมู่ 4 หลังจากรับแจ้งจากหญิงรายหนึ่ง คือ นางวรรณดี (สงวนนามสกุล) อายุ 62 ปี ชาวบ้านนาแก้วตะวันตก หมู่ 4 ต.นาแก้ว อ.เกาะคา จ.ลำปาง เล่าว่า
 
ก่อนเกิดเหตุ ตนปั่นจักรยานมาตามถนนในหมู่บ้านเพื่อจะไปเก็บมะกอกน้ำกลางป่า ปรากฎว่าขณะที่ปั่นจักรยานอยู่ ได้มีคนร้ายเป็นชายอายุประมาณ 20-30 ปี ขี่รถจักรยานยนต์ฮอนด้า สีน้ำเงิน ขี่แซงตนเองไปก่อนจะวนรถกลับมา จอดรถจักรยานยนต์ตรงเข้ามาดึงกระเป๋าเสื้อเพื่อหาของมีค่า ก่อนที่คนร้ายจะชกตนที่หน้า
 
ตนตัดสินใจสู้กลับเพราะกลัวว่าจะถูกทำร้ายอีก จึงใช้มือบีบไปที่อวัยวะเพศของคนร้ายเต็มแรง คนร้ายจึงหลบหนีไปพร้อมกับเอาโทรศัพท์มือถือที่เป็นรุ่นปุ่มกดมูลค่าประมาณ 500 บาทไปด้วย ขณะที่ตนได้รับบาดเจ็บหน้าและตาบวม
 
หลังเกิดเหตุแล้วทางเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.เกาะคา ได้ลงพื้นที่เพื่อตรวจสอบหลักฐานต่างๆ และตรวจสอบกล้องวงจรปิดตามถนนในหมู่บ้านเพื่อจะได้เร่งตามตัวคนร้ายที่ก่อเหตุรายนี้ มาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป 
 

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top