ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

คุมมือปืนยิง 3 พ่อแม่ลูก กลางตลาดนัดเข้าเรือนจำ เจ้าตัวรับสารภาพ แจงมีปากเสียงกันมาหลายครั้ง - ก่อนเกิดเหตุถูกครอบครัวผู้ตายรุมด่าทอ

วันที่ 27 มกราคม 2562 | 1 นาที 57 วินาที 1,684

เพชรบุรี - จากกรณีคนร้ายบุกยิงพ่อแม่ลูก ถูกกราดยิง โดยแม่กับลูกเสียชีวิต ส่วนพ่อบาดเจ็บสาหัส กลางตลาดนัด เพียงเพราะว่าลูกชายเดินไปชนราวแขวนเสื้อของร้านผู้ก่อเหตุ จนทะเลาะกัน แล้วนำมาสู่เหตุกราดยิงนั้น 
 
ล่าสุดผู้ก่อเหตุชื่อ นายเชิดชัย ดวงจิต อายุ 51 พ่อค้าขายเสื้อผ้าในตลาดนัด ซึ่งเป็นผู้ก่อเหตุดังกล่าว ได้เดินทางไปที่ สภ.เขาย้อย เพื่อขอเข้ามอบตัว พร้อมนำของกลางเป็นอาวุธปืนขนาด .38 ซุปเปอร์ที่ใช้ก่อเหตุมอบให้เจ้าหน้าที่ตำรวจ 
 
โดยนายเชิดชัยรับสารภาพว่า มีเหตุทะเลาะมีปากเสียกับผู้ตายมาหลายครั้ง ขณะเกิดเหตุ ผู้ตาย พร้อมบิดา และมารดาผู้ตาย ได้รุมด่าทอตน ด้วยถ้อยคำหยาบคาย ตนจึงบันดาลโทสะ ใช้อาวุธปืนยิงทั้ง 3 คนดังกล่าว 
 
เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจควบคุมตัวนายเชิดชัยส่งฝากขังที่ศาลเพชรบุรี แต่นายเชิดชัยไม่ได้ยื่นเรื่องขอประกันตัวในชั้นศาล เจ้าหน้าที่จึงควบคุมตัวส่งฝากขังที่เรือนจำกลางเพชรบุรีทันที
 
ด้าน พ.ต.อ.กฤษณะ พัฒนเจริญ รองโฆษกสำนักงานตำรวจแห่งชาติ (ตร.) เปิดเผยว่า จากการสืบสวนสอบสวนเบื้องต้นสันนิษฐานสาเหตุเกิดจากนายเชิดชัย และคู่กรณีซึ่งเป็นครอบครัวเดียวกัน เคยมีสาเหตุโกรธเคืองกันมาก่อน และในวันเกิดเหตุทั้งสองฝ่าย ซึ่งมีอาชีพเป็นคนขายเสื้อผ้าตามตลาดนัดมีปากเสียงกันรุนแรง 
 
แต่เจ้าหน้าที่ก็ยังไม่ตัดประเด็นอื่นทิ้งไป ซึ่งคดีนี้พนักงานสอบสวนได้รวบรวมพยานหลักฐานที่เกี่ยวข้องสอบปากคำพยาน รอผลการตรวจพิสูจน์ ผลการชันสูตรพลิกศพ เพื่อมาประกอบสำนวนการสอบสวน ตามกฎหมาย
 
 
 
 
 ชมผ่านยูทูปได้ที่ :  https://youtu.be/CkXi0RxwEgM

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top