ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

เปิดวงจรปิดหนุ่มหึงโหดยิงแฟนสาว-การ์ดผับลำปาง ก่อนยิงตัวเองตามรวมดับ 3 ศพ

วันที่ 27 ธันวาคม 2561 | 3 นาที 31 วินาที 7,689

ลำปาง-หนุ่มอายุ 39 ยิงแฟนสาววัย 20 และการ์ดของร้านอาหารเสียชีวิต ก่อนยิงตัวตายตาม รวมมีผู้เสียชีวิต 3 ศพ และบาดเจ็บอีก 3 ศพ โดยสาเหตุมาจากความหึงหวง เมื่อมือปืนไปง้อคืนดีฝ่ายหญิงไม่สำเร็จ มีการลากแขนออกจากผับ ทำให้การ์ดร้านอาหารเดินตามไปเพื่อจะเข้าไปห้ามก่อนเกิดเหตุสลด

 

ต่อมามีการเปิดเผยภาพจากกล้องวงจรปิดขณะเกิดเหตุ โดยในภาพจะเห็นว่า ฝ่ายชายได้จูงมือแฟนสาวข้ามถนนมาที่รถ จากนั้นได้มีการ์ดของร้านและลูกน้อง เดินข้ามถนนตามไป 4 คน ก่อนที่มือปืนจะใช้อาวุธปืนยิงการ์ดร้าน และกราดยิงชายอีก 3 คนบาดเจ็บ ก่อนจะหันไปยิงแฟนสาวล้มลง และยิงตัวเองเสียชีวิตทันที

 

จากการสอบสวนเบื้องต้นได้ข้อมูลจากเพื่อนของมือปืนผู้ก่อเหตุว่า ก่อนเกิดเหตุมือปืนได้มานั่งดื่มเหล้า อยู่ที่ร้านใกล้จุดเกิดเหตุ เมื่อเห็นแฟนสาวที่ตีตนออกห่างเช็กอินทางเฟซบุ๊กที่ร้านที่เกิดเหตุ ฝ่ายชายจึงลุกขึ้นเดินออกไปจากร้าน ไปตามง้อคืนดี

 

พยายามฉุดกระชากตัว ซึ่งเมื่อการ์ดของสถานบันเทิงดังกล่าวเห็นเหตุการณ์ จึงตามพวกมาช่วยห้ามปราม เพราะเห็นว่าทั้งสอง เริ่มมีปากเสียงกันรุนแรง ก่อนที่ชักอาวุธปืนขนาด 9 มม. มาไล่ยิงการ์ดของร้านและพวกจำนวนหลายนัด ก่อนที่จะใช้ปืนยิงตนเองเสียชีวิตเป็นรายที่ 3 เพื่อหนีความผิดที่ตนเองก่อขึ้น

 

ด้านแม่ของการ์ดร้านอาหารบอกว่า ผู้ตายเป็นบุตรคนโต เป็นคนขยันขันแข็งมาก จะทำงานหลากหลายอาชีพรวมถึงพนักงานดับเพลิงของหน่วยงานหนึ่ง และเป็นพนักงานกู้ภัยชอบไปช่วยเหลือชาวบ้าน ตามจุดตามต่างๆ และช่วงหัวค่ำก็ยังไปรับจ้างเป็นการ์ด ดูแลความปลอดภัย ของสถานบันเทิง

 

ซึ่งตอนแรกมีคนมาบอกว่า บุตรชายถูกยิงตนเองก็ยังไม่เชื่อ นึกว่ามีคนมาพูดเล่น เพราะบุตรชายตนเองไม่เคยมีเรื่องบาดหมางกับใครจนมาทราบข่าว และเดินทางมาดูมาที่โรงพยาบาลลำปาง จึงพบว่าบุตรชายตนเองเสียชีวิตไปแล้ว ตนเองก็รู้สึกเสียใจมาก เพราะบุตรชายของตนเป็นคนขยันขันแข็ง ทำงานหาเงินเลี้ยงครอบครัว

 

ส่วนด้านคดี ขณะนี้ทางพนักงานสอบสวน ยังไม่ได้มีการเรียกญาติผู้เสียชีวิตและญาติผู้บาดเจ็บมาทำการสอบถาม เนื่องจากผู้บาดเจ็บยังนอนพักรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลลำปาง และส่วนหนึ่งญาติผู้เสียชีวิตกำลังอยู่ระหว่างขอนำศพออกจากโรงพยาบาลลำปาง และจะได้แจ้งให้ญาติทราบ ถึงขั้นตอนการับความช่วยเหลือจากกองทุนยุติธรรมอีกด้วย

 

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/fQuLTd6wiHE

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top