ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

สองพี่น้องขี่ จยย. ถูกเด็กแว้นซิ่งแข่งกัน ชนท้ายบาดเจ็บสาหัส

วันที่ 26 พฤศจิกายน 2561 | 1 นาที 46 วินาที 4,621

สมุทรปราการ - สองพี่น้องชายหญิงขี่ จยย. เจอกลุ่มเด็กแว้นพุ่งชน ได้รับบาดเจ็บสาหัส โดยพี่สาวอีกคน ที่ขี่รถนำทาง เล่าว่า ตนขี่รถจักรยานยนต์มาอีกคันหนึ่ง ส่วนผู้บาดเจ็บผู้บาดเจ็บทั้งสองขี่รถจักรยานยนต์อีกคันนั่งซ้อนท้ายกันมา

 

ขณะขี่ผ่านหน้าปั๊มน้ำมันที่บริเวณแยกเข้าถนนพุทธรักษา ได้สังเกตเห็นกลุ่มจักรยานยนต์จอดรวมกลุ่มกันอยู่ประมาณ 10 กว่าคัน แต่ก็ไม่ได้สนใจ จนกระทั่งผ่านมาได้สักพักหนึ่งได้มีรถจักรยานยนต์ 2 ขี่แข่งกันมาด้วยความเร็ว

 

ตนจึงพยายามหันไปเพื่อที่จะให้น้องทั้งสองขี่รถชิดมาทางด้านเลนซ้าย แต่ก็ไม่ทันเนื่องจากกลุ่มรถจักรยานยนต์กว่า 10 คัน ได้ขี่แข่งกันมาด้วยความเร็วผ่านรถพวกตนไปเหลือเพียงคันสุดท้าย ที่ขี่มาด้วยความเร็วก่อนพุ่งชนท้ายรถของผู้บาดเจ็บทั้งสองเสียงดังสนั่น จนคนและรถกระเด็นไปคนละทาง จนน้องของตนทั้งสองได้รับบาดเจ็บ ส่วนชายคนที่ขี่รถมาชนก็ได้รับบาดเจ็บสาหัสเช่นกัน

 

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้ทำการอายัดตัว ชายที่ขี่รถจักรยานยนต์มาชนท้ายรถของผู้บาดเจ็บทั้งสองเอาไว้ พร้อมทั้งจะได้ทำการตรวจสอบกล้องวงจรปิดที่ติดตั้งอยู่บริเวณใกล้เคียงที่เกิดเหตุ เพื่อเป็นหลักฐานในการดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/rpRF9MUpPQg

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top