ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

หัวหน้า พนง.โรงแรมเชียงใหม่ คว้ามีดแทงลูกน้องหญิงดับ หลังทะเลาะเรื่องงาน

วันที่ 26 เมษายน 2562 | 1 นาที 30 วินาที 4,832

เชียงใหม่-วงจรปิดจับภาพชัดเจนนาที หนุ่มใหญ่หัวหน้าพนักงานโรงแรมเชียงใหม่ ก่อเหตุคว้ามีดยาวทั้งฟันทั้งแทงลูกน้องหญิงดับสยอง เหตุทะเลาะและมีการท้าทายกัน

 

ในที่เกิดเหตุพบผู้บาดเจ็บคือนางจันทร์เพ็ญ อิสระ อายุ 51 ปี ชาวอำเภอเชียงดาว จังหวัดเชียงใหม่ เป็นพนักงานทำความสะอาดของโรงแรม มีแผลถูกฟันเข้าไปที่บริเวณศีรษะใบหน้าและถูกแทงที่ลำตัว โดยเร่งนำตัวส่งโรงพยาบาล แต่เสียชีวิตในเวลาต่อมา

 

ส่วนผู้ก่อเหตุคือนายนาวิน เขื่อนคุ้ม อายุ 48 ปี ชาวอำเภอแม่ริม เป็นหัวหน้าพนักงานทำความสะอาดของโรงแรม ยืนรอมอบตัวกับตำรวจ พร้อมด้วยมีดพร้าที่ใช้ก่อเหตุ ทั้งนี้รับสารภาพว่าก่อนเกิดเหตุมีเรื่องทะเลาะกับนางจันทร์เพ็ญ เรื่องงานและมีการท้าท้ายกันทำให้ทะเลาะวิวาทกันรุนแรง

 

จนเกิดบันดาลโทสะใช้มีดยาวหรือมีดพร้าไล่ฟันไปหนึ่งครั้งและฟันอีกหนึ่งครึ่ง จนนางจันทร์เพ็ญจนล้มลงบริเวณหน้าลิฟต์ ซึ่งขณะนั้นมีพนักงานคนอื่นพยายามเข้ามาห้ามอย่างชุลมุนแต่ไม่ทันการณ์ ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ควบคุมตัวนายนาวิน ดำเนินคดีข้อหาฆ่าคนตายโดยเจตนา

 

ขณะที่พนักงานโรงแรมที่เห็นเหตุการณ์ บอกว่า ทั้งคู่เริ่มทะเลาะกันที่บริเวณหน้าห้องเก็บของของโรงแรม แต่ได้มีพนักงานของโรงแรมเข้าไปช่วยไกล่เกลี่ยจนแยกย้ายกันไปแล้ว อย่างไรก็ตามปรากฏว่าต่อมานายนาวิน ได้วิ่งไปหยิบมีดพร้ายาวกว่า 20 นิ้วออกมาแล้วไล่ฟันนางจันทร์เพ็ญ ที่แม้จะพยายามวิ่งหนีไปถึงหน้าลิฟต์แต่นายนาวิน ตามทันแทงซ้ำจนล้มลงไป ซึ่งตลอดช่วงที่เกิดเหตุลูกสาวของผู้ตายอยู่ในเหตุการณ์ตลอด ทำให้ตกใจและเสียใจอย่างมาก โดยเหตุที่เกิดดังกล่าวนี้ กล้องวงจรปิดของโรงแรมสามารถภาพเหตุการณ์ทั้งหมดไว้ได้ด้วย

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/EDI_Cd1yUO8

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top