ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

ลุงขี้ร้อนขุดโพรงดินข้างสระน้ำ เอาไว้เป็นถ้ำนอนเล่นคลายร้อน สลดถูกดินถล่มทับเสียชีวิต

วันที่ 25 พฤศจิกายน 2561 | 1 นาที 18 วินาที 5,240

ลุงวัย 59 ปี ขี้ร้อน บ่นเหม็นขี้ไก่ ขุดโพรงดินเป็นถ้ำข้างสระน้ำเพื่อเอาไว้นอนเล่นคลายร้อน ญาติบอกเตือนแล้วก็ยังไม่ฟัง สุดท้ายเกิดดินถล่มลงมาทับดับ
 
วันที่ 25 พ.ย.61 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.พนัสนิคม ได้รับแจ้งเหตุจากหน่วยกู้ภัยสว่างเหตุบ้านทุ่งเหียง อำเภอพนัสนิคม ว่ามีเหตุดินถล่มทับคนทำให้มีผู้เสียชีวิต หลังรับแจ้งจึงได้รีบรุดไปตรวจสอบยังที่เกิดเหตุพร้อมกู้ภัย และแพทย์จากโรงพยาบาลพนัสนิคม
 
ที่เกิดเหตุบริเวณข้างบ่อน้ำดินขุด ขนาดความกว้าง 15 เมตร ยาว 20 เมตร ภายในป่าหลังบ้านเลขที่ 390 /2 หมู่ที่ 8 ตำบลหนองปรือ อำเภอพนัสนิคม จังหวัดชลบุรี พบชาวบ้านและกู้ภัยกำลังช่วยกันใช้จอบขุดดินที่ถล่มอยู่ช่วงปากหลุมลักษณะเป็นโพรงขนาดใหญ่ ใช้เวลาประมาณ 10 นาที ก็ได้พบศพผู้เสียชีวิต 1 ราย เป็นชายทราบชื่อคือ นายพีรพัฒน์ รินรักษา อายุ 59 ปี ถูกดินถล่มทับนอนติดคาอยู่ในหลุม และได้นำขึ้นมาจากหลุมดิน
 
สอบถามภรรยาของนายพีรพัฒน์ ผู้ตาย เล่าว่า ผู้ตายได้เข้าไปนอนเล่นในโพรงดินที่ผู้ตายได้ขุดไว้ บริเวณขอบบ่อน้ำลักษณะเป็นโพรงขนาดใหญ่ โดยผู้ตายบอกว่าทำไว้เป็นที่นอนในเวลาอากาศร้อน ซึ่งในวันนี้ช่วงกลางวันผู้ตายได้เดินเข้าไปนอนตามปกติ แต่เห็นว่าหายไปนานจึงออกไปหาที่โพรงดิน ก็มาเห็นดินถล่มมีแต่ด้ามเสียมโผล่พ้นดินออกมา ตนจึงรีบวิ่งไปเรียกคนในบ้านให้มาช่วยขุดดิน แล้วรีบเเจ้งกู้ภัยเจ้าหน้าที่ตำรวจให้มาช่วย
 
ทางญาติของผู้ตายยังเล่าต่ออีกว่า ผู้ตายเป็นคนชอบเก็บตัวไม่สุงสิงกับผู้อื่นซึ่ง 3 วันก่อนหน้านี้ผู้ตายได้บ่นว่าอากาศร้อนและเหม็นขี้ไก่ จึงได้มาขุดโพรงดินเพื่อหลบร้อนและกลิ่นเหม็น ซึ่งทางพวกตนได้เตือนแล้วว่ามันอันตรายแต่ผู้ตายไม่ฟัง สุดท้ายจึงเกิดเหตุสลดดังกล่าว 
 
 
 
 ชมผ่านยูทูปได้ที่ :https://youtu.be/KWOhaisx0gU

 

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top