ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

หนุ่มสิบล้อหึงแฟนสาว ผูกคอตายกับคานประตูดับต่อหน้า แฟนไม่เชื่อตายจริง เช็ดตัวให้-เอาหูแนบอกบอกเหมือนหัวใจเต้น

วันที่ 25 พฤศจิกายน 2561 | 3 นาที 3 วินาที 32,729

วันที่ 24 พ.ย.61 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองระนอง รับแจ้งเหตุมีคนงานขับรถสิบล้อทำถนนผูกคอเสียชีวิต ในแคมป์คนงานก่อสร้างถนน ไม่มีเลขที่ ม.3 ต.บางริ้น อ.เมืองระนอง จ.ระนอง จึงประสานแพทย์นิติเวช รพ.ระนอง และอาสาสมัครหน่วยกู้ชีพกู้ภัยมูลนิธิระนองสงเคราะห์ ร่วมรุดเข้าตรวจสอบเหตุ
 
ที่เกิดเหตุเป็นแคมป์คนงาน ห้องแถว 9 ห้อง ที่ห้องแรกสุดบริเวณห้องนอน ที่หน้าประตูห้องพบชายวัยกลางคน ทราบชื่อต่อมา นายใหญ่ บุญเดชปิติ อายุ 36 ปี อาชีพขับรถสิบล้อบรรทุกดิน ภูมิลำเนาเดิมชาวนครศรีธรรมราช เสียชีวิตในลักษณะผูกคอกับเชือกไนล่อน ที่ผูกไว้เหนือคานประตูห้องนอน ก่อนที่เพื่อนบ้านจะช่วยกันตัดเชือกเอาตัวลงมานอนนิ่งบนพื้นหน้าประตูห้อง
 
ข้างกายผู้เสียชีวิต พบแฟนสาว คือ น.ส.ฟ้า อายุ 27 ปี กำลังเอาผ้าขนหนูผืนเล็กชุบน้ำคอยเช็ดตามตัว พร้อมบอกเพื่อนบ้านว่าแฟนตัวอุ่นแล้ว ตอนแรกตัวเย็นนะ พอเอาน้ำเย็นมาลูบให้ ตัวอุ่นขึ้นมาแล้วจริง ๆ คะ พร้อมกับเอาหูแนบหน้าอกตรงหัวใจของแฟนหนุ่ม แล้วบอกว่าเหมือนกับหัวใจเต้นอยู่นะ แต่ว่าเต้นเบา ๆ คะ คิดว่าเขายังมีชีวิตอยู่ พี่เขาไม่ค่อยได้นอนด้วยมั้ง เหมือนกับเขายังอยู่มั้งคะ และอยากให้ปั๊มหัวใจใหม่
 
โดยเจ้าหน้าที่กู้ภัยต้องเข้ามาปลอบใจ เพราะก่อนหน้าทั้งหน่วยนเรนทร รพ.ระนอง ก็มาช่วยทำ CPR กันเต็มที่แล้ว และผู้เสียชีวิตเสียชีวิตแล้ว
 
จากการสอบสวนเบื้องต้น แฟนสาวเล่าว่า สาเหตุการผูกคอเสียชีวิตของแฟนหนุ่ม เนื่องจากเมื่อเย็นทะเลาะกันเล็กน้อย แฟนหึงตน ก่อนผูกคอได้เอาเก้าอี้เสริมสวยมานั่งที่หน้าประตูห้องนอน ซึ่งตนก็นั่งอยู่ที่ฟูกบนที่นอนในห้องหันหลังให้ และคิดว่าเขาจะล้อเล่นเหมือนเมื่อวานนี้ โดยแขวนเชือกเอาไว้ที่คานประตูแล้ว แล้วพูดว่าจะผูกคอตาย ตายให้พ้น ๆ ไป พอเห็นเขาทิ้งตัวในท่านั่ง ที่แรกนึกว่าทำเล่น ๆ แล้วจึงรีบมาจับต้วเขา แล้วเอาขายันไว้ ร้องเรียกเพื่อนข้างห้องว่า ขอมีดหน่อย แต่ไม่มีคนได้ยิน จึงทิ้งพี่เขาแล้วไปตามคนมาช่วยระยะเวลาแป๊บเดียวเอง 
พร้อมสารภาพ รักพี่เค้ามาก แต่ทางบ้านตนได้ห้ามไว้ และแม่ก็ห้ามแล้ว รู้จักชอบพอกับพี่เขามาได้ 1 ปี และตามมาอยู่ด้วยกันประมาณ 1 เดือน
 
เพื่อนคนงานด้วยกัน บอกว่า คนสมัยโบราณตั้งแต่รุ่นทวดรุ่นตาสั่งนักสั่งหนาว่า อย่าเล่นทำแกล้งผูกคอคอตายหากผีผลักจะได้ตายสมใจ
 
ภายหลังจากร่วมชันสูตรพลิกศพในที่เกิดเหตุ ลงความเห็นว่า ขาดอากาศหายใจ เนื่องจากกระดูกต้นคอเคลื่อน จากการแขวนคอโดยทิ้งน้ำหนักตัวเองลง ก่อนนำร่างผู้เสียชีวิตส่งไปเก็บรักษาที่ รพ.ระนอง เพื่อให้แพทย์นิติเวช ทำการผ่าตัด หาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงต่อไป 
 
 
 
 ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/42o9wV7WeQg

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top