ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

แค่มองหน้า! หนุ่มขี่จยย.เบิ้ลเครื่องเสียงดัง วกรถกลับมาต่อยลุงฟันหัก 2 ซี่ ฉุนโดนหันมามอง

วันที่ 25 มิถุนายน 2562 | 2 นาที 0 วินาที 1,148

นนทบุรี-วงจรปิดจับภาพนายทองคำ ประสานพิมพ์ อายุ 51 ปี ถูกชายไม่ทราบชื่อขับรถจยย.มาและได้ทำร้ายร่างกาย เหตุเกิดบริเวณปากทางเมืองทองธานี ก่อนมุ่งหน้าถนนแจ้งวัฒนะ จนได้รับบาดเจ็บปากฉีกขาดต้องเย็บหลายเข็ม มีบาดแผลถลอกที่หลังหู จากนั้นได้มีพลเมืองดีมาช่วยไว้ได้ และนำตัวส่งโรงพยาบาล ชายคนร้ายได้ขับรถจยย.หลบหนีไปทางถนนแจ้งวัฒนะ

 

โดยนายทองคำ ผู้เสียหาย กล่าวว่า ตนทำงานโดยขับรถเทรลเลอร์มาส่งรถแบคโฮทำงานขุดท่อประปา บริเวณถนนแจ้งวัฒนะ ช่วงปากทางเมืองทองธานี เมื่อนำรถแบคโฮลงตนได้นำรถเทรลเลอร์มาจอดรอบริเวณกลางถนน จากนั้นมีรถขายขนมผ่านมาตนจึงเดินไปซื้อเพราะหิว พอดีกับมีชายขับรถจยย.ผ่านมา เบิ้ลเครื่องเสียงดังตนจึงหันไปมอง และก็หันกลับมาซื้อขนมต่อ

 

ชายคนร้ายได้ขับรถวนกลับมาและจอดรถถามตนว่ามองอะไร จากนั้นได้เข้ามาชกต่อยตนจนล้มลง ทำให้ฟันหักไป 2 ซี่ ริมฝีปากหน้าฉีกขาด ข้างหูมีแผลถลอก โชคดีมีพลเมืองดีขับรถผ่านมาห้ามไว้ทัน จากนั้นตนได้ไปหาหมอที่ รพ.และเข้าแจ้งความ ตนไม่ใช่คนแถวนี้เพิ่งมาทำงานได้ 2-3 ครั้ง และไม่รู้จักคนร้ายมาก่อน ตนแค่หันไปมองว่ารถเสียงดังเท่านั้นก็ถูกทำร้าย ที่ออกมาพูดเพราะไม่อยากให้เหตุการณ์แบบนี้เกิดกับใครอีก

 

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้รวบรวมภาพจากกล้องวงจรปิด เพื่อหารูปพรรณคนร้าย และป้ายทะเบียนรถ เพื่อติดตามว่าชายในภาพเป็นใคร คาดว่าน่าจะเป็นคนในพื้นที่ใกล้เคียงที่เกิดเหตุ ขณะนี้อยู่ระหว่างสืบสวนหาตัวมาดำเนินคดีต่อไป

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/URoC-Xxuhi4

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top