ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

แม่ร้องปวีณาลูกสาววัย 6 ขวบ ถูกลุงหื่นข่มขืนในห้องเรียน ให้เงิน 20 ปิดปาก ซ้ำครูสั่งห้ามเด็กบอกพ่อแม่

วันที่ 25 มิถุนายน 2562 | 2 นาที 53 วินาที 7,343

ปทุมธานี-น.ส.ก้อย (นามสมมติ) อายุ 27 ปี ร้องทุกข์กับ มูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี ให้เข้าช่วยเหลือลูกสาว ด.ญ.บี อายุ 6 ขวบ ถูกล่วงละเมิดทางเพศในห้องเรียนของโรงเรียน เพื่อติดตามคดีให้ความเป็นธรรม

 

โดยแม่เล่าว่าขณะอาบน้ำให้ลูกสาว หลังรับกลับจากโรงเรียนแห่งหนึ่ง ใน อ.เมือง จ.นครปฐม ลูกเกิดร้องเจ็บที่อวัยวะเพศ ก็เห็นอวัยวะเพศบวมแดงเป็นรอยคราบเมือก เมื่อสอบถามลูกได้เล่าว่า มีลุงคนหนึ่งเข้าไปในห้องเรียนช่วงเช้าขณะที่จะไปเข้าแถวเคราพธงชาติ ลุงทำหนูในห้องเรียน ซึ่งมีห้องน้ำอยู่ในห้องเรียน และบริเวณข้างห้องน้ำจะมีตู้ล็อคเกอร์เก็บกระเป๋าของนักเรียนอยู่ในห้องเรียน และลุงได้ยื่นเงินให้ 20 บาท แต่เด็กไม่ได้เอา ขณะที่ครูประจำชั้นก็ทราบเรื่อง แต่ได้กำชับเด็กไม่ให้บอกพ่อแม่

 

หลังจากทราบเรื่อง แม่จึงได้พา ด.ญ.บี เข้าแจ้งความแล้ว พร้อมขอให้มูลนิธิปวีณาฯช่วยเหลือติดตามทางด้านคดี นำตัวผู้กระทำความผิดมาดำเนินคดีตามกฎหมาย

 

หลังรับเรื่องนางปวีณา หงสกุล ได้ประสาน พ.ต.อ.พีระเดช เจริญเดช ผกก.สภ.เมืองนครปฐม ทราบว่าได้ตรวจพบกล้องวงจรปิดและเห็นภาพชายสูงวัยอายุประมาณ 50 ปี จูงเด็กอีกคนหนึ่งเข้าไปที่ห้องน้ำ แต่ปรากฏห้องน้ำปิด จึงปล่อยเด็กคนนั้นไป ก่อนเข้าไปในห้องเรียนและลงมือกับ ด.ญ.บีแทน ขณะนี้กำลังออกหมายจับ พร้อมทั้งได้ส่งตัวเด็กหญิงไปตรวจร่างกายแล้ว และสอบสหวิชาชีพแล้ว ซึ่งจะมีการติดตามคดีต่อไป

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/YbGWhHzDWk4

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top