ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

สามีจอดรถเข้าห้องน้ำปั๊ม คนร้ายบุกชิงรถ ถีบภรรยา-โยนลูกสาวเหยื่อลงกลางถนน ก่อนหลบหนี

วันที่ 25 สิงหาคม 2559 | 4 นาที 12 วินาที 26,159

เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.หนองแค จ.สระบุรี รับแจ้งจากชาย อายุ 32 ปี ว่า ถูกคนร้ายขโมยรถกระบะไปทั้งที่มีลูกและภรรยานั่งอยู่ในรถ ก่อนที่ภรรยาและลูกจะหลบหนีออกมาได้ โดยเหตุเกิดที่ปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่ง ที่หลักกิโลเมตรที่ 82 อ.หนองแค จึงรุดตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบชายผู้แจ้งเรื่องและภรรยา ยืนรอให้การอยู่ ซึ่งทั้งสองเล่าถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นว่า

ก่อนเกิดเหตุได้ขับรถมาพร้อมกับภรรยาและลูกสาววัย 4 ขวบ กับ 9 ขวบ จากนั้นได้แวะเติมน้ำมันที่ปั๊มดังกล่าว ซึ่งตนได้ไปเข้าห้องน้ำ โดยจอดรถไว้แต่ไม่ดับเครื่องเพราะมีภรรยาและลูกอยู่ในรถ ระหว่างนั้นได้มีชายวัยรุ่นเปิดประตูเข้ามานั่งในที่นั่งคนขับ แล้วใช้อาวุธคล้ายปืนปากกาจี้ที่ลูกสาวคนเล็กที่นั่งคู่อยู่กับภรรยา และพูดขู่ว่า "หยุดนะ อย่าขยับนะ กูมีปืน กูยิงลูกมึงนะ" ก่อนที่จะขับรถออกจากปั๊มน้ำมันมาทางคู่ขนานที่มีปั๊มแก๊สอยู่ติดกัน โดยภรรยาตนมองเห็นว่า ที่ปั้มแก๊สมีรถบรรทุกสิบล้อจอดอยู่หลายคัน จึงตันสินใจแย่งพวงมาลัยกับคนร้ายทันที แต่คนร้ายกลับชกเข้าที่ใบหน้าหลายครั้ง แต่ภรรยาก็ไม่ลดละยังยื้อแย่งพวงมาลัยและพยายามคว้ากุญแจรถ ส่วนมือซ้ายก็เปิดประตูรถไว้ กระทั่งคนร้ายจอดรถ

แต่ระหว่างนั้นก็มีรถของคนร้ายเป็นรถเก๋ง สีขาว มาจอดเทียบข้าง พร้อมวิ่งลงจากรถมาช่วยกันรุมต่อยภรรยาของตน พร้อมกับถีบจนเสียหลัก แต่มือก็ยังคว้าประตูรถไว้ เพราะห่วงลูกที่ยังอยู่ในรถอีก 2 คน แต่เหตุการณ์ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้น เมื่อคนร้ายจับลูกสาววัย 4 ขวบ โยนลงจากรถกลิ้งตกกลางถนน แล้วจับลูกสาวอีกคนโยนออกนอกรถเช่นกัน จนกระเด็นไปคนละทิศละทาง ภรรยาจึงปล่อยมือจากประตู จากนั้นคนร้ายก็ขับรถหลบหนีไป

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจ สืบสวนและตรวจสอบกล้องวงจรปิดจนพบว่า รถเก๋งสีขาว มีผู้ครอบครองเป็นผู้หญิง มีภูมิลำเนาอยู่ที่ จ.ขอนแก่น จากนั้นจึงได้นำภาพจากกล้องวงจรปิดที่ร้านค้าในปั๊มน้ำมันมาให้ผู้เสียหายดูพบว่า รูปร่างหน้าตาคล้ายกับหนึ่งในคนร้ายที่ก่อเหตุมาก ซึ่งขณะทราบแล้วว่าคนร้ายเป็นใคร ซึ่งจะเร่งติดตามตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/msCrV3yrWco

 

 

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top