ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

แหม่มอังกฤษ แจ้งความถูกข่มขืนบนเกาะพะงัน ตร.เช็คกล้อง-ตรวจร่างกาย ที่แท้มโนไปเอง

วันที่ 24 กันยายน 2561 | 2 นาที 14 วินาที 24,278

สุราษฎร์ธานี-สถานทูตอังกฤษประจำประเทศไทย แจ้งว่ามีนักท่องเที่ยวหญิงสาวชาวอังกฤษ อายุ 25 ปี ถูกข่มขืนในโรงแรมแห่งหนึ่งในตั้งอยู่ในพื้นที่บ้านหาดริ้น ต.บ้านใต้ ใกล้กับสถานที่จัดงานฟูลมูนปาร์ตี้อำเภอเกาะพะงัน ทางตำรวจท่องเที่ยวเกาะพะงัน และเจ้าหน้าที่จากศูนย์ช่วยเหลือนักท่องเที่ยว ลงพื้นที่ตรวจสอบ

 

ตรวจสอบพบ น.ส.โจอันนา อลิซาเบท พราทริต (Ms.Joanna Elizabeth Partridge) อายุ 25 ปี สัญชาติอังกฤษ เจ้าหน้าที่จึงได้สอบถามข้อมูลเบื้องต้นและพาตัวผู้เสียหายไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลเกาะพะงัน แต่หลังจากตรวจร่างกายของนักท่องเที่ยวหญิงสาวชาวอังกฤษรายนี้แล้ว แพทย์ผู้ตรวจรายงานว่าไม่พบสิ่งผิดปกติหรือสารเสพติดใดๆในเลือด ในปัสสาวะ และไม่พบร่องรอยฉีดขาดที่บริเวณช่องคลอด

 

จากนั้นได้พานักท่องเที่ยวหญิงสาวชาวอังกฤษไปให้ปากคำเพิ่มเติมกับพนักงานสอบสวน สภ.เกาะพะงัน โดยมีล่ามแปลภาษาโดยเจ้าหน้าที่ศูนย์ช่วยเหลือนักท่องเที่ยวอำนวยความสะดวก และมีเจ้าหน้าที่ผู้ช่วยกงสุลอังกฤษร่วมสังเกตการณ์

 

จากคำให้การของนักท่องเที่ยวหญิงสาวชาวอังกฤษให้ปากคำว่า “ตื่นมาพบตัวเองอยู่ในสภาพเปลือยกาย โดยกางเกงชั้นในถูกถอดออกวางอยู่ปลายเตียงและเสื้อชั้นในวางอยู่บนที่นอน เครื่องประดับถูกถอดวางไว้บนตู้ และผ้าปูที่นอนวางกองอยู่หน้าห้องน้ำ” โดยตนเองไม่สามารถจดจำเรื่องราวต่างๆได้จึงคิดว่ามีเหตุร้ายเกิดขึ้นกับตนเอง และยังติดใจสงสัยชายชาวอังกฤษที่ตนพบในงานปาร์ตี้สระว่ายน้ำที่โรงแรมเมื่อคืนวันที่ 22 ก.ย. 61 ที่ผ่านมา จึงอยากให้ตำรวจตรวจสอบ

 

ต่อมาทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำภาพจากกล้องวงจรปิดที่บริเวณหน้าที่พักของ น.ส.โจอันนา นักท่องเที่ยวสาวชาวอังกฤษ และภาพถ่ายบางส่วนตั้งแต่เวลาที่ น.ส.โจอันนากลับมาถึงบริเวณโรงแรมมาเพื่อให้ น.ส.โจอันนาตรวจสอบ พบว่าในช่วงเวลาดังกล่าวไม่พบความผิดปกติใดๆหรือมีบุคคลอื่นๆเข้าออกในเวลาดังกล่าว มีเพียง น.ส.โจอันนาเพียงผู้เดียว จึงคาดว่าเป็นเพียงเรื่องเข้าใจผิด

 

ล่าสุด น.ส.โจอันนา นักท่องเที่ยวสาวชาวอังกฤษ ได้กล่าวขอโทษแก่เจ้าหน้าที่ทุกฝ่ายและบอกรู้สึกเสียใจสำหรับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น พร้อมยังได้กล่าวขอบคุณเจ้าหน้าที่ทุกฝ่ายที่ได้ทำงานอย่างมืออาชีพ ทุกขั้นตอน เพื่อไขข้อสงสัยและความกระจ่างให้กับตนเอง ก่อนจะกลับที่พักไป

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/gZqqHVuxDu4

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top