ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

พ่อแม่เอือมระอา ลูกป่วยทางจิตไม่กินยา คลั่งทำร้ายเลือดอาบ

วันที่ 24 พฤษภาคม 2562 | 2 นาที 4 วินาที 2,181

สมุทรปราการ-เกิดเหตุลูกชายทำร้ายพ่อแม่ได้รับบาดเจ็บที่ศีรษะเลือดไหลเป็นจำนวนมาก โดยพ่อวัย 60 ปี เล่าว่า อยู่ด้วยกัน 3 คน มีตนเอง ภรรยา และนายเนาว์ลูกชาย มาระยะหลังลูกชายมีอาการแปลกๆคล้ายป่วยทางจิตจึงได้พาไปรักษาตัวที่ รพ.สมเด็จเจ้าพระยา และทาง รพ.ก็ให้ยามากินเป็นประจำแต่ลูกชายก็ไม่ได้กินตามที่หมอสั่ง

 

ทำให้มีอาการหงุดหงิดถ้าไม่พอใจจะใช้กำลังตบตีพ่อแม่เป็นประจำ และชอบขโมยของในบ้านไปขายบ่อยๆ มาระยะหลังเริ่มหนักขึ้นเรื่อยๆ ชอบเปิดทีวีเสียงดัง ตั้งแต่ช่วงเช้ายัน ตี 2 ตี 3 ยิ่งไปตักเตือนก็ยิ่งเปิดเสียงดังขึ้นเรื่อยๆจนชาวบ้านใกล้เคียงมีความเอือมระอา

 

ก่อนเกิดเหตุขณะนอนพักผ่อนอยู่ในห้องกับภรรยา ส่วนลูกชายก็นอนอยู่อีกห้องหนึ่ง ตนได้ยินลูกชายเปิดทีวีเสียงดังมาก จึงได้ไปตักเตือนว่าให้เปิดเบาๆหน่อยเพราะเกรงใจบ้านข้างเคียงเค้า แต่กลับถูกลูกชายด่าทอหยาบคาย สักพักเห็นเดินถือขวดเปล่าน้ำอัดลมเข้ามาในห้องจ้องตาเขม็ง ยังไม่ทันจะตั้งตัวลูกชายได้ใช้ขวดน้ำอัดลมตีมาที่ศีรษะอย่างแรงจนเลือดพุ่งกระฉูด ภรรยามาห้ามก็ถูกลูกชายตั้งเตะ ถีบจนล้มคว่ำไป ยังไม่หนำใจยังจะวิ่งมาตีซ้ำอีก ภรรยาจึงได้รีบประคองตนออกมาและไปรักษาตัวที่อนามัยใกล้บ้านดังกล่าว

 

ส่วนผู้เป็นแม่ ได้ยกมือท่วมหัวกล่าวเพียงสั้นๆว่า อยากให้เจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมตัวและพาไปรักษา ถ้าปล่อยไว้ ต้องฆ่าพ่อฆ่าแม่แน่นอน เวลานอนก็ผวาไม่รู้ลูกชายจะบุกมาทำร้ายเมื่อไหร่

 

อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่ตำรวจหลังสอบปากคำเบื้องต้นได้เข้าไปตรวจสอบ ในห้องนอนของนายเนาว์ พบกำลังนอนกำลังกระดิกขาดูทีวีเปิดเสียงดังอย่างสบายใจเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น จึงได้ควบคุมตัวมาสอบปากคำที่โรงพักก่อนนำตัวไปรักษาจิตเวชที่โรงพยาบาลสมเด็จเจ้าพระยาต่อไป

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/pLcmvUthxWo

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top