ค้นหา :

เตรียมนำอัฐิ ‘โอ วรุฒ’ ลอยอังคารทะเลสาบดอยเต่า ‘นีโน่’ เผย ทำเต็มที่เพื่อส่งน้องชาย

วันที่ 24 ธันวาคม 2561 | 0 นาที 0 วินาที 5,076

วันที่ 24 ธ.ค.61 ที่วัดลัฏฐิวัน พระนอนขอนตาลศักดิ์สิทธิ์ ต.ริมใต้ อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ นายแรม วรธรรม และ นางอรพิน วรธรรม พ่อและแม่ของ ‘โอ วรุฒ’ พร้อม นีโน่ เมทนี บูรณศิริ รวมทั้งคนใกล้ชิดได้ร่วมกันประกอบพิธีทำบุญและเก็บเถ้ากระดูกของโอ วรุฒ ที่ได้รับการฌาปนกิจศพไปเมื่อวันที่ 23 ธ.ค.61 
 
หลังจากที่เสียชีวิตลงเมื่อวันที่ 11 ก.ย.61 และเก็บศพไว้ทำบุญร้อยวัน โดยเถ้ากระดูกของโอ วรุฒ นั้น ทางครอบครัวจะนำไปลอยอังคารที่ทะเลสาบดอยเต่า อ.ดอยเต่า จ.เชียงใหม่ วันนี้
 
นายแรม เปิดเผยว่า แม้ว่าหลังจากนี้จะจัดการงานศพต่างๆ จนเสร็จสิ้นทั้งหมดแล้ว แต่ยอมรับว่ายังรู้สึกสับสนและไม่รู้ว่าจะใช้ชีวิตที่เหลือต่อไปอย่างไร รวมทั้งยังไม่รู้ว่าจะอยู่ต่อไปอีกนานเท่าไรเพราะว่าอายุมากแล้ว ส่วนเงินทำบุญที่ได้รับจากการจัดงานศพทั้งหมดกว่า 1 ล้านบาท ทาง นีโน่ ได้มอบให้กับทางครอบครัว เพื่อให้พ่อและแม่ที่อายุมากแล้วและไม่มีรายได้ใดๆ เก็บเอาไว้ใช้จ่าย ซึ่งถือว่าเป็นโชคดีและต้องขอขอบคุณอย่างมาก
 
ขอขอบคุณ ‘นีโน่’ อย่างมาก ที่ช่วยเหลือทุกอย่าง และรัก ‘โอ วรุฒ’ เหมือนเป็นน้องชายแท้ๆ ขณะเดียวกัน ต้องขอขอบคุณแฟนคลับและประชาชนทุกคนที่รักลูกชายและมาร่วมงานศพ รวมทั้งร่วมกันทำบุญให้กับลูกชาย
 
ขณะที่นีโน่ กล่าวว่า ต้องขอขอบคุณจริงๆ สำหรับคนที่รักทุกคน ตนตั้งใจทำให้น้องชายคนนี้ให้ดีที่สุด ส่งเขาในฐานะที่เป็นทั้งเพื่อนเป็นทั้งน้อง เหมือนญาติอีกคนหนึ่งด้วย ยังไงก็ทำให้เต็มที่ ซึ่งหลังจากเสร็จพิธีเราก็จะนำไปลอยอังคารที่ทะเลสาบดอยเต่า ก็ยังมีความรู้สึกอยู่หวิวๆ แต่ก็ขอให้เขาไปดี 
 
ส่วนหนังสือ ชีวประวัติของโอจะสั่งพิมพ์เสร็จในวันที่ 28 ธ.ค.นี้ ถ้าแฟนคลับท่านใดสนใจก็สามารถไปอุดหนุนได้ที่บ้าน วรุฒ เพื่อเป็นรายได้ให้คุณพ่อคุณแม่ได้นำไปใช้จ่ายต่อไป
 
 

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top