ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

คนร้ายลวงวินมอเตอร์ไซค์ ใช้มีดแทงดับ ก่อนขโมย จยย.หลบหนี

วันที่ 24 ธันวาคม 2561 | 3 นาที 31 วินาที 4,588

ปทุมธานี-พบศพวิน จยย.วัย 54 ปี ถูกแทงเสียชีวิตบริเวณหน้าศรีเปี่ยมสุขรีสอร์ท ถนนใต้ทางด่วนอุดรรัถยา ซอยบ้านพักคนชรา

 

จากการสอบถามเพื่อนร่วมวินเดียวกันบอกว่า ได้เจอกับผู้ตายที่วัดสีกันพุทธสยามเมื่อเวลา 21.00 น. เห็นผู้ตายซ้อนผู้โดยสารมาสองคนเป็นผู้ชายทั้งคู่ซึ่งคนซ้อนท้ายสวมเสื้อสีดำ ปกติแล้วค่าวินที่มาแถวนี้ราคา 60 บาท ซึ่งผู้ตายจะออกมาวิ่งรถจักรยานยนต์รับจ้างในช่วงเวลาเย็นบางวันก็จะเข้าบ้านในตอนเช้า

 

ด้านชาวบ้านที่เห็นเหตุการณ์อายุ 15 ปี เปิดเผยว่า ตนเองได้ยินเสียงเอะอะโวยวายคล้ายคนมีเรื่องกัน จึงมองลอดช่องบานเกร็ดก็พบว่า มีชายจำนวน 2 คน คนนึงใส่เสื้อดำแขนสั้น อีกคนเสื้อคลุมสีดำแขนยาว ซ้อนท้ายรถวินจักรยานยนต์รับจ้างมาก่อนที่จะจอดตรงที่เกิดเหตุ โดยที่ชายที่นั่งซ้อนกลางลงมาเพื่อปัสสาวะ

 

ก่อนที่คนซ้อนท้ายจะล็อคคอผู้ขับขี่จักรยานยนต์รับจ้าง โดยที่ผู้ขับขี่ร้องขอชีวิต “อย่าทำผมเลย” กระทั่งชายดังกล่าวมีการต่อสู้และใช้อาวุธมีดจ้วงแทงผู้ขับขี่วินจักรยานยนต์รับจ้างไม่ยั้งก่อนจะฟุบลง คนร้าย 2 คน จึงขับรถจักรยานยนต์ของผู้ตายไป จากการตรวจสอบกล้องวงจรปิดสามารถจับภาพไว้ได้

 

ด้าน พ.ต.อ.สรัลพัฒน์ ยศสมบัติ ผกก.สภ.ปากคลองรังสิต เปิดเผยว่า ได้ให้แพทย์สถาบันนิติวิทยาศาสตร์กระทรวงยุติธรรม ตรวจสอบที่เกิดเหตุอย่างละเอียด และให้ชุดสืบสวนเร่งตรวจสอบกล้องวงจรปิดตามเส้นทาง เพื่อเร่งหาเบาะแสของคนร้ายเพื่อจับกุมตัวต่อไป

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/F-aiUIIvVlo

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top