ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

รถชนกันระนาว 5 คันรวดบนถนนพระราม2 ทำรถติดหนึบ

วันที่ 24 ธันวาคม 2559 | 1 นาที 8 วินาที 7,600

เมื่อวานนี้ (23 ธ.ค.) เวลาประมาณ 17.30 น. ตำรวจ สภ.เมืองสมุทรสาคร ได้รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุบริเวณถนนพระราม 2 ช่องทางด่วน ฝั่งขาเข้ากรุงเทพฯ ต.บางกระเจ้า อ.เมือง จ.สมุทรสาคร โดยในที่เกิดเหตุพบรถยนต์ชนเกยซ้อนกันอยู่ 4 คัน  ห่างออกไปประมาณ 10 เมตร ยังพบรถเก๋งสีดำ ทะเบียนชุมพร จอดอยู่ข้างแบริเออร์อีก 1 คัน โดยสภาพรถแต่ละคันนั้น ก็ได้รับความเสียหายจากการถูกชนอย่างแรง โชคดีที่ไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บหรือเสียชึวิต

 

จากการสอบถามคนขับรถเก๋งสีดำ ทะเบียนชุมพร ทราบว่า ก่อนเกิดอุบัติเหตุนั้น สภาพการจราจรบนถนนพระราม 2 ค่อนข้างติดขัด ซึ่งเมื่อตนขับมาถึงที่เกิดเหตุ ก็ปรากฏว่า รถเกิดการชะลอตัว ตนจึงได้เบรกรถและเปิดไฟกระพริบแล้ว แต่ไม่รู้ว่ารถที่วิ่งตามหลังมาคันไหนเบรคไม่อยู่แล้วก็พุ่งชนท้ายรถตนเองอย่างแรง จนรถไถลมาไกลประมาณ 10 เมตร ส่วนรถที่เหลือก็เบรกตามอย่างเร็ว แล้วก็ทำให้เกิดการชนกันอีก 4 คันรวด

 

ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ให้เจ้าของรถยนต์ทั้ง 5 คัน ไปลงบันทึกประจำวันและให้เจ้าหน้าที่ตำรวจสอบปากคำ เพื่อจะได้เป็นหลักฐานในการดำเนินคดีต่อไป ส่วนเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนี้ ก็ส่งผลทำให้ฝั่งขาเข้ากรุงเทพฯ เกิดสภาพรถติดยาวกว่า 10 กิโลเมตร

 

 

ชมผ่านยูทูปได้ที่ :https://youtu.be/aMm6p8DPXjw

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top