ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

2สามีภรรยาชาวอินเดีย ขับเก๋งลงเขาแม่สอดไม่ชินทาง รถพลิกคว่ำหลายตลบ รอดตายปาฏิหาริย์

วันที่ 23 พฤษภาคม 2560 | 1 นาที 7 วินาที 6,124

เจ้าหน้าที่กรมทางหลวงถ่ายคลิป 2 สามี-ภรรยาชาวอินเดีย ขณะกำลังขับรถบนถนนสายแม่สอด-ตาก มุ่งหน้าจังหวัดเชียงใหม่ ซึ่งเป็นทางโค้งเนินเขาสลับไป-มา ให้ขับขี่ด้วยความระมัดระวัง หากไม่ชินกับเส้นทางให้ขับช้ามากที่สุด เนื่องจากมีอุบัติเหตุเกิดขึ้นรายวัน

 

ที่อำเภอแม่สอด จังหวัดตาก โลกออนไลน์แชร์คลิปอุบัติเหตุเตือนภัยซึ่งเป็นภาพนาทีชีวิตของ 2 สามี-ภรรยา นักธุรกิจชาวอินเดียขณะขับรถโตโยต้า ทะเบียน กษ-4741 เชียงใหม่ เส้นทางสายตาก-แม่สอด ลงจากเขาเพื่อเดินทางไปยังจังหวัดเชียงใหม่ ระหว่างทางได้เร่งความเร็วจนควบคุมรถไม่อยู่พุ่งชนแท่งแบริเออร์ข้างทางจนรถพลิกคว่ำหลายตลบ แต่โชคดีที่ทั้งสองคาดเข็มขัดนิรภัย บาดเจ็บเพียงเล็กน้อย

 

สำหรับคลิปเตือนภัยนี้ เป็นของเจ้าหน้าที่กรมทางหลวงที่กำลังทำงานก่อสร้างประจำเส้นทางสายตาก-แม่สอด เพื่อขยายถนนเกือบตลอดทั้งสาย ช่วงทางโค้งเนินเขาที่มีแนวโค้งสลับไป-มา หลักกิโลเมตรที่ 31-32 เพื่อให้ผู้ใช้เส้นทางนี้ควรขับขี่ด้วยความระมัดระวัง หากไม่ชินกับเส้นทางให้ขับช้ามากที่สุด เนื่องจากมีอุบัติเหตุเกิดขึ้นรายวัน ขณะที่โลกออนไลน์โพตส์ความเห็นไม่อยากขับขี่เส้นทางนี้

 

ซึ่งผู้ร่วมทางที่พบเห็นเหตุการณ์ ได้แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ และ เจ้าหน้าที่แขวงการทางแม่สอด เข้ามาช่วยเหลือทั้ง 2 คน ได้อย่างรวดเร็วและปลอดภัย จนได้รับความชมเชยถึงน้ำใจของคนไทยที่มาช่วยเหลือนักท่องเที่ยวแบบทันท่วงที

 

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/XFHjd4JyBKk

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top