ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

สาวผวา ถูกโรคจิตขว้างถุงแกง-บีบน้ำปลาใส่ ถึงหอพักกลางเมืองหาดใหญ่

วันที่ 22 พฤษภาคม 2562 | 2 นาที 21 วินาที 4,227

สงขลา-ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Bee Bee วาสนา แชร์คลิปวีดีโอวงจรปิด จังหวะที่ชายรูปร่างท้วม ผิวคล้ำ ไม่ทราบชื่อ ขับรถจักรยานยนต์ยี่ห้อ ฮอนด้ารุ่นดรีม ไม่ทราบแผ่นป้ายทะเบียน ขับสวนมาและปาแกงถุงใส่ขณะขับขี่รถจักรยานยนต์ไปทำธุระนอกหอพัก เหตุเกิดบริเวณสี่แยกท่าเคียน ถนนพลพิชัย ตัดศรีภูวนาถ มิหนำซ้ำยังตามมาราวีถึงหอพักฉีดน้ำปลาใส่ขณะทำความสะอาดรถหน้าหอ ทั้งที่ไม่รู้จักและไม่เคยมีเหตุทะเลาวิวาทกับใคร โดยเหตุดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อเวลา 21.15 น.วันที่ 16 พฤษภาคมที่ผ่านมา

 

ภายหลังเกิดเหตุได้เข้าแจ้งความร้องทุกข์กับพนักงานสอบสวน สภ.หาดใหญ่ ก่อนนำคลิปไปแชร์ในสื่อสังคมออนไลน์ เพื่อให้นักสืบโซเชียลช่วยกันหาชายคนนี้ เพื่อนำตัวมาดำเนินคดีให้ได้ เชื่อเป็นภัยสังคมอาจเกิดขึ้นกับใครก็ได้

 

ต่อมาผู้เสียหายได้เล่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นว่า รู้สึกหวาดกลัว เกรงว่าชายคนนี้จะหวนกลับมาก่อเหตุอีก แม้ลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน แต่เจ้าหน้าที่ยังจับตัวผู้ก่อเหตุมาลงโทษไม่ได้ จึงอยากให้นักสืบโชเซียลช่วยกันแจ้งเบาะแสไปที่ตัวเธอ หรือ สภ.หาดใหญ่ เพื่อนำตัวผู้กระทำผิดมาลงโทษ และป้องกันไม่ให้ไปก่อเหตุที่อื่นอีก

 

ขณะที่ พันตำรวจเอกกิตติชัย สังข์ถาวร ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรหาดใหญ่ เปิดเผยว่า ได้รับทราบเรื่องดังกล่าวแล้ว โดยสั่งการให้ชุดสืบสวนลงพื้นที่หาเบาะแสคนร้าย เชื่อว่าน่าจะยังวนเวียนอยู่ในระแวกที่เกิดเหตุ เพื่อลงมืออีกครั้ง และประสานหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง เพื่อขอ CCTV เส้นทางที่คาดว่าคนร้ายใช้ก่อเหตุและหลบหนี ก่อนออกหมายเรียกมาให้ปากคำ

 

คาดว่าคงใช้เวลาอีกไม่นาน หากคนร้ายชิงลงมือก่อเหตุชุดสืบที่เฝ้าน่าจะได้ตัวในเร็ววัน ส่วนคลิปที่ผู้เสียหายมอบให้เจ้าหน้าที่ไว้เป็นหลักฐาน ภาพคนร้ายและป้ายทะเบียนรถไม่ชัดเท่าที่ควร

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/K_jLqJx8wlE

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top