ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

สาวลาวแจ้งความ ถูกหนุ่มขอนแก่นใช้รูปโปรไฟล์หล่อ หลอกเงิน-ลวงข่มขืน

วันที่ 22 มีนาคม 2562 | 3 นาที 2 วินาที 8,141

ขอนแก่น-นางสาวซอ อายุ 18 ปี ชาว สปป.ลาว ให้ช่วยเหลือติดตามจับกุมคนร้ายล่อลวงเธอไปข่มขืนในรีสอร์ทแห่งหนึ่ง ในพื้นที่ อ.บ้านไผ่ จ.ขอนแก่น

 

นางสาวซอเล่าว่า ก่อนเกิดเหตุ ตนเองได้มีการพูดคุยกับชายคนหนึ่ง ซึ่งใช้รูปในโปรไฟล์เฟซบุ๊กมีรูปร่างหน้าตาดูดี โดยได้พูดคุยกันมานานกว่า 1 เดือน ในขณะที่พูดคุยกันนั้น ฝ่ายชายได้มีการขอยืมเงินตนเองมาหลายครั้ง โดยส่วนใหญ่บอกว่าติดหนี้บ้าง ขับรถไปชนคนอื่นต้องจ่ายค่าเสียหายบ้าง โดยรวมๆ แล้วเป็นมูลค่ากว่า 10,000 บาท

 

ต่อมาตนเองได้ขอหยุดความสัมพันธ์และจบจากกันด้วยดี แต่ชายดังกล่าวบอกว่า “ไม่อยากมาหาเค้าหรอ เค้ารักตัวเองนะ” ทำให้ผู้เสียหายเกิดความหวั่นไหว และเดินทางมาหาที่ อ.บ้านไผ่ จ.ขอนแก่น โดยเดินทางมาจากทางภาคกลางที่ตนเองทำอยู่

 

พอมาถึงชายคนดังกล่าวบอกว่านายบิ๊กให้ตัวเองมารับ แล้วนายบิ๊กจะตามมา ซึ่งขณะนั้นตนเองเชื่อ เพราะว่า ในโปรไฟล์ที่คุยกันเป็นอีกคนหนึ่ง และก่อนจะตกลงมาหา นายบิ๊กบอกว่าจะมีพี่มารับให้รอที่รีสอร์ท ตนเองจึงเชื่อและนั่งซ้อนท้าย จยย. เข้ามาที่รีสอร์ท

 

กระทั่งเวลาผ่านไปเกือบชั่วโมง ชายดังกล่าวได้ขึ้นคร่อมตนเองบนเตียงในห้อง และบอกว่าเป็นคนในโปรไฟล์ แต่ใช้โปรไฟล์คนละรูปเพื่อเอาไว้เล่นเกม ซึ่งชายคนที่มารับมีรูปร่างตัวใหญ่ ผิวคล้ำน่ากลัว ซึ่งขณะนั้นตนเองไม่สามารถขัดขืนได้ จนกระทั่งถูกข่มขืนไป 4 ครั้ง ตั้งแต่ 05.00 น. ถึง เวลา 13.00 น. ของเมื่อวานนี้ (21 มี.ค.) ซึ่งตนเองพยายามขัดขืนและไม่ยอม

 

แต่ชายดังกล่าวกลับตะคอกใส่และทำลายโทรศัพท์มือถือ เพราะตนเองจะโทรหาพ่อ กระทั่งมีปากเสียงทะเลาะกัน แต่ตนเองสู้แรงไม่ได้ จนเสียท่าไป และต่อมาตนเองขอเงินที่ยืมไปคืน 10,000 บาท แต่ชายดังกล่าวบอกไม่มี ตนเองจึงบอกว่าเอามาแค่ 1,000 เป็นค่ารถกลับบ้าน ชายดังกล่าวจึงเอาเงินให้และพามาส่งที่ บขส. แล้วขับรถหลบหนีไป ตนเองจึงได้แจ้งข่าวมายังสื่อมวลชนให้ช่วยเหลือดังกล่าว

 

ผู้เสียหายบอกอีกว่า ตอนนี้ได้ขอความช่วยเหลือไปยัง ตำรวจ สภ.บ้านไผ่ โดยได้รวบรวมหลักฐานเป็นภาพจากกล้องวงจรปิดของห้องพักและภาพใบหน้าของชายดังกล่าว เข้าแจ้งความดำเนินคดีในวันนี้ (22 มี.ค.) ด้วย

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/RdWo8T4sG7w

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top