ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

ด.ญ.13 ปี ถูกแฟนเก่าหลอกไปให้เพื่อนรุมโทรม ถ่ายคลิปขู่เรียกเงิน เครียดไม่กล้าบอกพ่อที่เป็นใบ้ โร่แจ้งความเอง

วันที่ 22 กรกฎาคม 2562 | 2 นาที 34 วินาที 14,709

ชลบุรี-เด็กหญิงอายุ 13 ปี เข้าไปขอความช่วยเหลือกับทางเจ้าหน้าที่ หลังถูกเพื่อนชายพร้อมกับพวกอีก 3 คน ทำการข่มขืนสำเร็จความใคร่ พร้อมกับมีการถ่ายคลิปเก็บเอาไว้ และมีการข่มขู่ขอเงินเหยื่อจำนวน 3,000 บาท หากเหยื่อไม่จ่ายเงิน จะเผยแพร่คลิปในโลโซเซียน ประจานให้เกิดความอับอายทันที จนกระทั่งเด็กหญิง 13 ปี ไม่มีทางออก รีบขอความช่วยเหลือจากเจ้าหน้าที่เฉพาะกิจฉลามขาว บางแสน ให้ช่วยเหลือทันที

 

จากการสอบสวนพูดว่า มีนายบิ๊ก เพื่อนชายอายุ 14 ปี อดีตแฟนมารับ แล้วก็พาไปบ้านพักหลังหนึ่งย่านใกล้กับเขาสามมุก เพื่อไปหานายกอล์ฟ อายุ 16 ปี เพื่อนอีกคน หลังจากนั้นก็เข้าไปในห้อง ถูกนายกอล์ฟ ทำการข่มขืนจนสำเร็จความใคร่เสร็จ นายกอล์ฟก็โทรศัพท์เรียกเพื่อนอีก 2 คนคือนายนัท อายุ 30 ปี กับหนุ่มชาวเมียนม่า ไม่ทราบชื่อ อายุประมาณ 30 ปี มาหา

 

ทางผู้เสียหายตกใจจะกลับบ้านพัก แต่ถูกชายทั้งหมดเอากุญแจมือมาล็อกมือทั้ง 2 เอาไว้ แล้วก็ทำการข่มขืน ในระหว่างข่มขืนจนสำเร็จความใคร่ และมีการถ่ายคลิปเอาไว้ พร้อมขู่ห้ามเอาเรื่องนี้ไปบอกใคร มิเช่นนั้นอาจจะประจานให้อับอาย จนกระทั่งเด็กเก็บความเครียดเอาไว้ แล้วก็ไปปรึกษากับเพื่อน โดยผู้ก่อเหตุยังข่มขู่ว่า ขอเงิน 3,000 บาท แลกกับคลิปที่ถ่ายเอาไว้ หากไม่จ่าย จะเอาคลิปเผยแพร่ในโลโซเซียนต่อไป ทางเด็กกลัวไม่กล้าที่จะบอกพ่อ

 

หลังจากนั้นทางเจ้าหน้าที่ได้ประสานไปยังพ่อของเด็กอายุ 13 ปี ที่ถูกข่มขืนมา แต่พ่อเป็นใบ้ สื่อสารกันไม่เข้าใจ จึงเดินทางไปพบอาจารย์โรงเรียนโสตศึกษา เพื่อสื่อสารเรื่องทั้งหมดที่เกิดขึ้น ให้พ่อของเด็กเข้าใจ แล้วพาเข้าแจ้งความที่ สภ.แสนสุขเพื่อดำเนินคดีกับบุคคลทั้ง 4 คน

 

ทางเจ้าหน้าที่ได้พาเด็กไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยบูรพา เพื่อนำมาเป็นหลักฐานในการดำเนินคดีกับกลุ่มบุคคลที่กระทำข่มขื่นต่อไป คลาดว่า วันนี้ (22 ก.ค.)จะทำการสอบสวนผู้เสียหายอีกครั้ง และจะให้เจ้าหน้าที่ออกติดตามผู้กระทำทั้งหมดมาทำการสอบสวนและดำเนินคดีต่อไป

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/KSTlFY1FPa0

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top