ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

โจรใจเหี้ยมกระหน่ำแทงยายร้านชำเย็บกว่า 100 เข็ม หลานสาวไหวพริบดี ตะโกนหลอกคนร้าย รอดตายหวุดหวิด

วันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2562 | 2 นาที 50 วินาที 2,261

สุพรรณบุรี-เกิดเหตุคนร้ายบุกชิงทรัพย์ และทำร้ายเจ้าทรัพย์บาดเจ็บ ที่ร้านขายของชำ อ.ดอนเจดีย์ ทำให้นางสมหมาย ล้อมวงษ์ อายุ 55 ปี เจ้าของร้าน ถูกร้ายทำร้ายร่างกายอย่างหนัก มีแผลทั่วทั้งใบหน้า หน้าผาก ลำตัว แขนขวา ที่กระพุ้งแก้มขวาถูกแทงทะลุ แพทย์ต้องเย็บถึง 108 เข็ม

 

จากการสอบสวน ด.ญ.น้อย (นามสมมติ) หลานสาววัย 12 ปี เล่าว่า ช่วงเวลาประมาณตี 1 ขณะกำลังนอนอยู่ในห้องกับ ยาย รู้สึกตัวว่ามีคนเดินเข้ามาในห้องเก็บของ แต่ไม่ได้คิดเอะใจอะไรนึกว่าฝันไป จากนั้นยายจะเข้าห้องน้ำจึงได้เปิดไฟของโทรศัพท์มือถือให้ยายเพื่อเดินไปเข้าห้องน้ำ

 

กระทั่งได้ยินเสียงยายร้องตะโกนออกมาในลักษณะเหมือนถูกทำร้าย พร้อมกันนี้ยายยังได้ตะโกนบอกกับตนด้วยว่า “ไม่ให้ออกมาจากห้องนอน ให้ล็อกประตูห้องนอน และให้โทรศัพท์บอกเพื่อนบ้านให้มาช่วยว่ามีคนร้ายบุกเข้ามา”

 

หลานสาวจึงตั้งสติได้แล้วจึงโทรศัพท์ไปหาญาติที่อยู่บ้านใกล้เคียง ระหว่างที่เกิดเหตุได้ตะโกนเสียงดังเพื่อให้คนร้ายได้ยินด้วยว่า “ได้โทรศัพท์แจ้งเพื่อนบ้านและโทรศัพท์แจ้งตำรวจแล้ว” แต่จริงๆ แล้วยังไม่ได้โทรแจ้งตำรวจ ซึ่งทำให้คนร้ายที่กำลังลงมือทำร้ายยายอยู่ได้กลัวตำรวจแล้วรีบหลบหนีไป ไม่อย่างนั้นยายอาจจะเสียชีวิตก็เป็นได้

 

จากการตรวจสอบในเบื้องต้นพบว่า ทรัพย์สินที่หายไปเป็นเงินสดเป็นธนบัตรและสตางค์เหรียญ รวมกว่า 1,000 บาท พร้อมกับบัตรเติมเงินอีกจำนวนหนึ่ง นอกจากนี้คนร้ายยังได้ทิ้งรองเท้าแตะแบบสวม ยี่ห้อแกมโบล สีน้ำเงิน ทิ้งไว้ในที่เกิดเหตุ 1 คู่ ซึ่งเจ้าหน้าที่จึงได้เก็บไว้เป็นหลักฐาน

 

ทั้งนี้เมื่อ 13 ปีก่อนนางสมหมาย เคยถูกคนร้ายดักชิงเงินไปและทำร้ายร่างกายจนตาบอดไปข้างหนึ่ง และเมื่อ 2 ปีก่อนก็เกิดเหตุลักทรัพย์ระหว่างที่ปิดร้านอยู่ และไม่มีใครอยู่ร้าน คนร้ายได้ทรัพย์เงินทองไปหลายรายการ กระทั่งครั้งล่าสุดนี้เกือบจะเอาชีวิตไม่รอด เคราะห์ยังดีที่ว่าตั้งสติต่อสู้กับคนร้าย และหลานสาวก็ได้ตั้งสติได้ดีได้โทรศัพท์หาเพื่อนบ้านและหลานสาวยังตะโกนหลอกคนร้ายว่าได้โทรศัพท์แจ้งตำรวจแล้วด้วย คนร้ายจึงหลบหนีไป ถ้าไม่เช่นนั้นคนร้ายอาจจะลงมือทำร้ายหลานสาวที่หลบอยู่ในห้องอีกคนก็อาจเป็นไปได้

 

จากการตรวจสอบของเจ้าหน้าที่พบว่า คนร้ายปีนโอ่งหลังร้าน ก่อนจะขึ้นหลังคางัดกระเบื้องเปิดหลังคาห้องน้ำเข้ามาในร้าน บุกมายังห้องนอนคว้าเอาเงินและบัตรเติมเงินโทรศัพท์มือถือที่เจ้าของบ้านวางไว้บนตะกร้าในห้องนอน ก่อนที่จะออกไปรื้อข้าวของเงินทองในร้านเพิ่ม แต่เป็นจังหวะเดียวกับที่นางสมหมาย จะเดินมาเข้าห้องน้ำมาพบกับคนร้ายพอดี นางสมหมาย จึงถูกคนร้ายใช้ของมีคมกระหน่ำแทงหลายสิบแผล

 

ซึ่งขณะนั้นทางนางสมหมายก็ได้ต่อสู้กับคนร้าย พร้อมตะโกนบอกหลานสาวที่อยู่ในห้องให้ล็อกห้องให้ดี และให้โทรศัพท์แจ้งเพื่อนบ้านให้มาช่วยเหลือ นางสมหมายยังเล่าต่ออีกว่าคนร้ายสวมหมวกไหมพรมแบบคลุมใบหน้าลักษณะผอม สูงประมาณ 160-165 ซม. ขณะต่อสู้กับคนร้ายได้ยินเสียงคนร้ายบอกว่าจะเอาให้ตายเลย

 

ทั้งนี้ชุดสืบสวนจะตรวจสอบกล้องวงจรปิดตามเส้นทางหลัก ซึ่งเชื่อว่าคนร้ายน่าจะเป็นคนในพื้นที่ทราบความเคลื่อนไหวของเหยื่อว่าอยู่กันตามลำพังยายหลาน 2 คน เท่านั้น จึงได้เข้ามาก่อนเหตุลักทรัพย์ แต่เป็นจังหวะที่นางสมหมายเหยื่อเข้าห้องน้ำมาพบเข้า จึงถูกทำร้ายร่างกาย

 

ล่าสุดได้สั่งการให้กำลังเจ้าหน้าที่สืบลงพื้นที่หาเบาะแสของคนร้าย ตรวจสอบประวัติผู้ต้องสงสัยที่เคยถูกจับ และพ้นโทษออกมา หรือกลุ่มวัยรุ่นที่เกี่ยวข้องกับยาเสพติดในหมู่บ้านและในพื้นที่ใกล้เคียง พร้อมทั้งให้เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน ตรวจเก็บลายนิ้วมือแฝง เก็บตัวอย่าง DNA ในที่เกิดเหตุ และที่รองเท้าแตะของคนร้ายทิ้งเอาไว้ เพื่อเป็นหลักฐาน คาดว่าจะสามารถติดตามจับกุมคนร้ายรายนี้ได้ในเร็วๆนี้

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/lnQ9UunMWRE

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top