ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

สุนัขเพื่อนบ้านนับ 10 รุมขย้ำกัด ด.ช.วัย 3 ขวบเลือดอาบ เจ้าของหมารับผิดชอบ เยียวยา 1 แสน

วันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2562 | 0 นาที 48 วินาที 27,791

ชลบุรี-น้องน้ำนิ่ง เด็กชายอายุ 3 ขวบ ถูกสุนัขของเพื่อนบ้านจำนวนกว่า 10 ตัว รุมขย้ำกัด จนเลือดอาบอาการสาหัส

 

จากการตรวจสอบบาดแผลตามร่างกายพบว่า มีบาดแผลฉกรรจ์ทั่วร่างกาย เช่น ศีรษะ ช่วงบริเวณเอวซ้ายขวา และที่บริเวณแผนหลัง จนเด็กไม่สามารถขยับร่างกายได้ ซึ่งทางโรงพยาบาลระบุว่า จะต้องรอการเอกซเรย์อย่างละเอียดอีกครั้ง เพื่อยืนยันบาดแผลที่ชัดเจน

 

ยายของเด็กเล่าว่า ปกติแล้วที่บ้านตนจะเลี้ยงสุนัขไว้ประมาณ 10 ตัว ส่วนที่บริเวณข้างบ้านจะมีเนื้อที่ดินติดกัน ก็เลี้ยงสุนัข ประมาณ 10 ตัว เช่นกัน ซึ่งก่อนเกิดเหตุตนได้พาหลานเดินไปดูต้นกาแฟ ที่ตนปลูกไว้ด้านหลังบ้าน ซึ่งระหว่างที่ตนกำลังตรวจสอบต้นกาแฟอยู่นั้น น้องน้ำนิ่งก็ได้วิ่งกลับที่บริเวณหน้าบ้าน ต่อมาไม่นานนักก็ได้วิ่งกลับมาหาตน ด้วยสภาพร่างกายเปื้อนเลือดไปทั้งตัว อีกทั้งยังพบบาดแผลฉกรรจ์ที่บริเวณศีรษะ และแผนหลัง

 

ตนจึงถามว่าไปโดนอะไรมา หลานก็ระบุว่า ถูกสุนัขข้างบ้านวิ่งเข้ามารุมกัด หลังจากนั้นตนจึงรีบอุ้มหลานไปที่บ้านข้างๆ แล้วถามกลับเจ้าของบ้านว่า ทำไมปล่อยให้สุนัขเข้ามารุมกัดหลานชายตน ซึ่งเจ้าของสุนัขดังกล่าวก็ระบุว่า เด็กได้วิ่งเข้ามาในเขตพื้นที่บ้านเค้า จึงถูกสุนัขรุมกัด ตนจึงรีบนำตัวหลานส่งโรงพยาบาลทันที

 

หลังจากที่เกิดเหตุ ทางบ้านของเด็กก็ได้พูดคุยเจรจากับเจ้าของสุนัขแล้ว ทางเจ้าของสุนัขก็ยืนยันว่าจะรับผิดชอบ และช่วยค่ารักษาพยาบาล เป็นจำนวน 1 แสนบาท แต่อย่างไรก็ตามก็ได้ไปลงบันทึกประจำวันไว้ที่ สถ.ศรีราชา อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี แล้ว

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/7VZNeiFn5Co

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top