ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

เปิดคลิปหญิงร้องลั่น ถูกหมอเทวดาใช้เท้าเหยียบแก้เส้นพลิก สุดท้ายขาหัก ตอนนี้ติดต่อหมอไม่ได้

วันที่ 20 มีนาคม 2562 | 2 นาที 56 วินาที 40,323

ชลบุรี-นางประนอม เที่ยงตรง อายุ 46 ปี ร้องเรียนหลังจากเดินทางไปหาหมอนวดเทวดา ในอำเภอบ้านค่าย จังหวัดระยอง แล้วถูกเหยียบ จนกระดูกน่องขาบนหัก โดยมีการใช้โทรศัพท์มือถือถ่ายคลิปไว้ได้ ซึ่งในคลิปผู้เสียหายถูกเหยียบจนต้องนอนร้องโอดโอยด้วยความเจ็บปวด

 

ทางผู้เสียหายเล่าว่า ในตอนแรกมีอาการเส้นพลิก จากที่ได้ไปเหยียบกล่องพาสติก แล้วตกลงมา เพื่อนได้แนะนำให้ไปหาหมอบีบนวดเทวดาอยู่ระยอง เมื่อไปทำการรักษา พบว่าหมอไม่มีการบีบนวดแต่อย่างใด ใช้ขาเหยียบอย่างเดียว จนตนต้องร้องพอแล้ว แต่ก็ไม่ยอมหยุด จนทำให้กระดูกหักดังกล่าว

 

หลังเกิดเหตุพยายามโทรศัพท์ไปหา แต่ทางหมอนวดก็ไม่รับสาย หลังจากนั้นชีวิตก็เปลี่ยนไป ไม่สามารถเดินได้อย่างสะดวก ไม่สามารถขายอาหารตามสั่งได้ สามีก็มาทิ้งไป จนต้องขายรถจักรยานยนต์มารักษาตัว และเลี้ยงลูกที่เรียนอยู่ ป.5 ซึ่งในตอนนี้ เป็นหนี้ถึง 4 หมื่นบาทแล้ว

 

อีกทั้งไปหาหมอที่โรงพยาบาลบ้านบึง ได้บอกว่า ต้องใช้ค่าใช้จ่ายในการผ่าตัด ประมาณ 120,000 – 150,000 บาท ซึ่งตนไม่มีปัญญาหาเงินจำนวนนี้มาได้ อยากจะฝากถึงหมอนวด ที่ทำให้เป็นแบบนี้ ให้มีความรับผิดชอบในสิ่งที่ทำบ้าง และส่วนคนที่ไปหาหมอบีบนวดควรมีการถามก่อน หากเกิดความผิดพลาดจะรับผิดชอบหรือไม่ เพราะไม่เช่นนั้นอาจเป็นเหมือนอย่างตนเอง

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/nKMTCp0Grdg

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top