ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

คลิปนาทีคนร้ายขี่ จยย.กระชากสร้อย 2 ยายหลานกลางวันแสกๆ ก่อนพลาดทำมือถือตกไว้

วันที่ 20 มีนาคม 2562 | 1 นาที 10 วินาที 11,750

ปราจีนบุรี-กล้องหน้ารถจับภาพคนร้ายลงมืออุกอาจกลางวันแสกๆ ท่ามกลางประชาชนขี่รถผ่านไปมา โดยทำทีขี่ จยย.ตามหลังเหยื่อใช้เท้าถีบรถ จยย.สองยายหลานล้มลงก่อนลงมือกระชากสร้อยคอ และสร้อยข้อมือ

 

โดยเหยื่อเป็นยายวัย 72 ปี และหลานสาววัย 30 ปี ขัดขืนจับหัวกระแทกพื้นถนน พลเมืองดีขับรถยนต์ผ่านมาเห็นเหตุการณ์กล้องหน้ารถจับภาพนาทีลงมือไว้ได้ เหตุเกิดบนถนนอนุกูล สายบ้านทุ่งแฝก-เทศบาลกบินทร์ หน้าสวน 72 พรรษา เขตเทศบาลตำบลกบินทร์ อ.กบินทร์บุรี

 

จากการสอบถามเบื้องต้นทราบว่า สองยายหลานได้ขับขี่รถจักรยานยนต์กลับจากไปทำธุระเพื่อกลับบ้านที่ตลาดกบินทร์ขณะที่ขับรถมาตามถนนสายดังกล่าว ได้มีคนร้ายจำนวน 1 คน รูปร่างผอม สูงประมาณ 165-170 ซม.ผิวดำ ตัดผมเกียน ขับรถจักรยานยนต์ฮอนด้า รุ่นเวฟ 100 สีดำ ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียนตามหลังมา

 

พอมาถึงจุดเกิดเหตุคนร้ายได้ใช้เท้าถีบรถจักรยานยนต์ของผู้เสียหายจนล้มลง ก่อนจะลงมือปฏิบัติการณ์แย่งสร้อยข้อมือของผู้เป็นยาย หนัก 2 สลึง และสร้อยคอทองคำของหลานสาวที่ใส่อยู่ในคอหนัก 1 บาท แต่ได้ขัดขืน ทำให้คนร้ายจับศีรษะกระแทกลงกับพื้นถนนจนได้รับบาดเจ็บ

 

ในที่เกิดเหตุโทรศัพท์มือถือของร้ายทำตกหล่นไว้ในที่เกิดเหตุ 1 เครื่อง ขณะเกิดเหตุมีประชาชนขี่รถผ่านไปมาเป็นจำนวนมากเพราะเป็นวันตลาดนัด ในมือคนร้ายถืออาวุธปืนไว้ป้องกันตัวตลอดเวลาจึงไม่มีใครกล้าลงไปช่วยเหลือ หลังจากที่คนร้ายได้ทรัพย์สินไปก็ขับรถจักรยานยนต์หลบหนีไปทางบ้านทุ่งแฝก

 

ส่วนโทรศัพท์มือถือที่คนร้ายได้ทำตกหล่นไว้ในที่เกิดเหตุ ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนได้หลักฐานของคนร้าย ซึ่งผู้ที่เหตุการณ์ยืนยันว่าเป็นคนเดียวกันที่ลงมือกระชากสร้อยสองยายหลาน และจะได้สืบสวนสอบสวนติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/2XaFrjjwslY

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top