ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

หญิงวัย 47 หัดเรียนขับรถ ตกใจเหยียบคันเร่งแทนเบรค รถพุ่งทะลุกำแพงตกน้ำเสียชีวิต

วันที่ 20 มิถุนายน 2562 | 1 นาที 26 วินาที 38,187

ตรัง-เกิดเหตุหญิงวัย 47 ปี ซึ่งมาเรียนขับรถยนต์ที่โรงเรียนท่ากลางสอนขับรถยนต์ สาขา 2 อ.ห้วยยอด ขณะหัดขับเกิดตกใจเหยียบคันเร่งรถเก๋ง พุ่งชนกำแพงคอนกรีตของโรงเรียน ทะลุแคมป์รับเหมาก่อสร้าง แล้วจมลงในสระน้ำที่มีความลึกประมาณ 5 เมตร ก่อนที่เจ้าหน้าที่จะมาช่วยเหลืองมร่างขึ้นมาส่งโรงพยาบาลนั้น

 

ต่อมาแพทย์โรงพยาบาลห้วยยอด ได้ทำการยื้อชีวิตนานกว่า 2 ชั่วโมง จนสุดความสามารถ และท้ายสุดก็ไม่สามารถยื้อชีวิตไว้ได้ ก่อนเสียชีวิตลงอย่างสงบที่โรงพยาบาลห้วยยอด ทั้งนี้จากผลชันสูตรพลิกศพเบื้องต้นของแพทย์ระบุว่า นางถนอมศรี เสียชีวิตเนื่องจากสำลักน้ำเข้าไปในปอดเป็นเวลานานกว่า 10 นาที จนทำให้น้ำท่วมปอด เป็นเหตุให้เสียชีวิตดังกล่าว

 

หลังจากนั้น เจ้าหน้าที่ได้ประสานไปยังครอบครัวของผู้ตาย เพื่อให้มารับศพกลับไปประกอบพิธีทางศาสนา โดยเบื้องต้นญาติๆ ไม่ติดใจสาเหตุการตาย เนื่องจากเกิดจากอุบัติเหตุจริง ส่วนทางด้านโรงเรียนสอนขับรถยนต์ และครูผู้สอนขับรถยนต์คันดังกล่าว ยังอยู่ระหว่างการสอบปากคำของเจ้าหน้าที่ตำรวจ และจะทำการตรวจสอบระเบียบข้อบังคับของโรงเรียนสอนขับรถยนต์ว่า อุบัติเหตุที่เกิดขึ้นเข้าข่ายความผิดอะไรหรือไม่อย่างไร

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/69gTBW_gq2I

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top