ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

นักเรียนนักเลง! คู่อริต่างสถาบัน ขี่จยย.ประกบ ใช้มีดฟันกลางศีรษะ นร.วัย 14 ปี บาดเจ็บสาหัส

วันที่ 20 กรกฎาคม 2562 | 1 นาที 28 วินาที 1,386

ปทุมธานี - ตำรวจ สภ.คูคต ได้รับแจ้งมีเหตุนักเรียนไล่ฟันกัน บริเวณทางเข้าวัดลาดสนุ่น ข้างสนามกอล์ฟกองทัพอากาศ ต.คูคต อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี 
 
ที่เกิดเหตุพบชาวบ้านพร้อมด้วยคนขับวินรถจักรยานยนต์รับจ้าง ช่วยกันปฐมพยาบาลผู้ได้รับบาดเจ็บ 1 ราย นักเรียนชายอายุ 14 ปี  มีบาดแผลถูกฟันเข้าที่กลางศีรษะ ความยาวประมาณ 5 ซม. ลึก 1 ซ.ม. มีเลือดไหลอาบไปทั่วใบหน้า ยังรู้สึกตัวดีแอยู่ในอาการตกใจ และทีใต้ข้อศอกข้างขวามีบาดแผลลักษะถูกฟันเนื้อฉีกขาด เจ้าหน้าที่อาสากู้ภัยและชาวบ้านก็ช่วยกันปฐมพยาบาลในเบื้องต้นให้กับผู้ได้รับบากเจ็บก่อนที่จะนำตัวส่งโรงพยาบาลแพทย์รังสิต 
 
ผู้ได้รับบาดเจ็บ บอกว่า ตนกำลังเดินทางกลับบ้านโดยจะใช้เส้นทางนี้ประจำและวันนี้ก็ได้นั่งซ้อนท้ายรถจักรยานยนต์ เพื่อนมากันด้วยกัน 3 คน พอมาถึงจุดเกิดเหตุก็มีรถจักรยานยนต์ ของวัยรุ่นขับมาประกบด้านข้าง คนที่นั่งซ้อนท้ายได้ใช้มีดฟันตนเองทันทีจำได้ว่าเป็นเด็กนักเรียนโรงเรียนวัดลาดสนุ่น และจำหน้าได้ด้วยเพราะมาในชุดนักเรียนเลย ส่วนเพื่อนตนที่มาด้วยกันต่างพากันวิ่งหนีจนชาวบ้านและคนขับวินรถจักรยานยนต์ เข้ามาช่วย ผู้ก่อเหตุจึงพากันขับรถจักรยานยนต์หลบหนีเข้าไปในซอยจามร
 
จากการสอบถามพยานผู้เห็นเหตุการณ์ บอกว่า ผู้ก่อเหตุเป็นเด็กนักเรียนวัดลาดสนุ่น โดยขับขี่รถจักรยานยนต์มาด้วยกันจำนวน 3 คัน ทั้งหมด 6 คน ในตอนแรกตนเองคิดว่าเล่นกันแต่พอเห็นอีกฝ่ายหนึ่งล้มลง ก็มาออกดูพบว่ามีการไล่ฟันกัน โดยมีคนขับวินรถจักรยานยนต์รับจ้างได้เข้ามาห้าม จากนั้นชาวบ้านในละแวกนั้นออกมาดูเยอะนักเรียนกลุ่มที่ก่อเหตุต่างพากันก็พากันหลบหนีไป
 
ทางด้าน ร.ต.อ.ประธาน วักชัยภูมิ ได้ลงตรวจสอบพื้นที่เกิดเหตุสอบพยานแวดล้อมในเบื่องต้นพร้อมไปดูอาการผู้ได้รับบาดเจ็บที่ รพ. เพื่อสอบปากคำ และประสานให้ชุดสืบสวนลงพื้นที่หาข่าวตามกล้องวงจรปิดตามเส้นทางที่กลุ่มนักเรียนจะหลบหนี เพื่อนำมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป
 
 
 
 
 ชมผ่านยูทูปได้ที่ :  https://youtu.be/0rDCB99vsHU

 

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top