ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

รถบรรทุกน้ำมันชนรถเทรลเลอร์ ขนรถใหม่ส่งโชว์รูมพังเละ 6 คัน เสียชีวิต 2

วันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2562 | 1 นาที 40 วินาที 53,682

ปราจีนบุรี-เกิดเหตุรถบรรทุกพ่วงชนกันหลายคัน มีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิตหลายราย บนถนนทางหลวงหมายเลข 304 นาดี-นครราชสีมา หลักกม. 208-209 ม.4 ต.บุพราหมณ์ อ.นาดี จ.ปราจีนบุรี

 

สภาพที่เกิดเหตุเป็นทางโค้งลงเขา บริเวณหน้าศาลเจ้าพ่อปู่โทน พบรถบรรทุกพ่วง 22 ล้อ ยี่ห้อฮีโน่ บรรทุกน้ำมันปาล์มมาเต็มถังนับหมื่นลิตร สภาพพังยับทั้งคัน มีผู้เสียชีวิตติดคาซากเป็นหญิง 1 ราย ชนกับรถพ่วงบรรทุกรถยนต์มาสด้าใหม่เอี่ยมส่งโชว์รูม หมายเลขทะเบียน 60-1313 กทม. สภาพพังเละทั้งคัน

 

ส่วนรถยนต์ที่บรรทุกมา กระเด็นตกถนนเสียหายทั้งหมด 6 คัน ภายในรถบรรทุกพ่วงมีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส 2 ราย นอกจากนี้ใต้ซากรถยนต์นั่งส่วนบุคลโตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ สีดำ หมายทราบหมายเลขทะเบียน ถูกทับอยู่ใต้ซากรถพ่วง มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 4 ราย บนพื้นถนนพบผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 ราย คาดว่าเป็นคนขับรถบรรทุกน้ำมันปาล์ม สภาพศพเปรอะเปื้อนน้ำมันปาล์ม ส่วนผู้ได้รับบาดเจ็บทั้งหมด 6 ราย เจ้าหน้าที่นำส่ง รพ.นาดี  ส่วนผู้เสียชีวิตในเหตุการณ์รวม 2 ราย

 

ทั้งนี้ในที่เกิดเหตุมีน้ำมันปาล์มรั่วไปตามถนนเป็นทางยาวนับกิโลเมตร ส่งผลทำให้การจราจรติดขัดทั้งขาขึ้นและขาล่อง เจ้าหน้าที่ต่้องเร่งเคลียร์พื้นที่เพื่อเปิดการจราจร โดยต้องใช้เวลาหลายชั่วโมง เพราะต้องเร่งกำจัดคราบน้ำมันปาล์มที่รั่วไหลอยู่บนพื้นผิวการจราจร เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดอุบัติเหตุซ้ำซ้อนเนื่องจากถนนลื่น

 

จากการตรวจสอบเบื้องต้นอุบัติเหตุครั้งนี้เกิดจากรถบรรทุก 22 ล้อบรรทุกน้ำมันปาล์ม ขับลงเขามา มีผู้ผ่านทางเห็นที่บริเวณล้อหลังมีควันขึ้น น่าจะเกิดจากระบบเบรกติด ก่อนจะเสียการควบคุมมาชนกับรถบรรทุกรถยนต์ และรถฟอร์จูนเนอร์ที่วิ่งสวนทางมา ทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิตดังกล่าว

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/0iiI7ISh56A

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top