ค้นหา :

คุมตัวแม่เลี้ยงโหด-พ่อแท้ๆ ทำร้ายลูกวัย 14 ฝากขังศาล ยังให้การปฏิเสธ บอกเป็นการสั่งสอนเท่านั้น

วันที่ 18 ตุลาคม 2561 | 0 นาที 0 วินาที 3,786

คุมตัวแม่เลี้ยงโหด-พ่อแท้ๆ ทำร้ายลูกวัย 14 ฝากขังศาล ยังให้การปฏิเสธ บอกเป็นการสั่งสอนเท่านั้น
 
จากกรณีเด็กชายวัย 14 ปี ถูกพ่อแท้ๆ และแม่เลี้ยง ทำร้ายอย่างทารุณโดยมีบาดแผลเต็มตัว ตั้งแต่ศีรษะไปจนถึงเท้าทั้ง 2 ข้าง ตามร่างกายมีรอยคล้ายถูกของมีคมทำร้ายและมีบาดแผลทั่วร่างกาย ก่อนทนไม่ไหวโทรหาแม่ขอความช่วยเหลือ และปั่นจักรยานจากปทุมธานีไปอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ เพื่อให้แม่มารับตัวไปอยู่กับแม่และยายที่ จ.ระยอง (อ่านข่าว ล่าพ่อแท้ๆ-แม่เลี้ยงโหดทำร้าย ด.ช.วัย 14 นาน 3 ปี เตารีดนาบ-คีมหนีบปาก-บีบคอ ปั่นจักรยานหนีกลับหาแม่)
 
ความคืบหน้า วันนี้ (18 ต.ค.) เมื่อเวลา 09.30 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.คลองหลวง ได้นำตัวแม่เลี้ยงและพ่อแท้ๆ ที่ทำร้ายร่างกาย ด.ช. วัย 14 ปี ไปฝากขังที่ศาลจังหวัดธัญบุรี 
 
พ.ต.ต.บุญสิงห์ สุทธิ สารวัตรสอบสวนสภ.คลอหลวง เจ้าของคดีบอกเพียงว่าขณะนี้ได้สอบปากคำผู้ต้องหาทั้ง 2 คนไปแล้วซึ่งขณะนี้อยู่ในระหว่างรวบรวมพยานหลักฐานทำงานสอบสวนได้แจ้ง 3 ข้อกล่าวหา คือ 1. ทำร้ายร่างกายผู้อื่น 2. กักขังหน่วงเหนี่ยว 3. ความรุนแรงในครอบครัว ซึ่งทางผู้ต้องหาทั้งสองคนให้การปฏิเสธและทางพ่อของเด็กบอกแต่เพียงว่าเป็นการสั่งสอนเท่านั้น 
 
ซึ่งในวันนี้ ทางพนักงานสอบสวนได้นำตัวผู้ต้องหาทั้งสองคนไปฝากขังที่ศาลจังหวัดธัญบุรีผลัดแรก ซึ่งในการฝากขังนั้นทำได้จำนวน 3 พลัด ทั้งนี้ พนักงานสอบสวนจะได้เร่งรวบรวมพยานหลักฐานส่งไปที่อัยการ 
 
ส่วนที่พ่อของเด็กเป็นเจ้าหน้าที่ทหารนั้น ทางพนักงานสอบสวนได้ทำหนังสือไปยังหน่วยต้นสังกัดให้รับทราบแล้ว ในส่วนของการสอบพยานนั้นก็เป็นการสอบข้างห้อง ที่เกิดเหตุ ส่วนพยานหลักฐานอื่นๆ นั้นก็ได้สอบเด็กไปแล้วและเอกสารต่างๆ รวมทั้งภาพถ่ายที่จะนำมาประกอบสำนวนคดี
 
 

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top