ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

จับหนุ่มหื่นทุบหัวป้าวัย 55 ปี ก่อนลากไปข่มขืน เหยื่อต้องคลานหนีตาย ชาวบ้านรุมสาปแช่งขณะทำแผน

วันที่ 18 พฤษภาคม 2562 | 1 นาที 56 วินาที 32,264

หนองบัวลำภู -  พ.ต.อ.อัษดิน สมศรี ผกก.สภ.ศรีบุญเรือง จ.หนองบัวลำภู พร้อมเจ้าหน้าที่นำตัว นายพรชัย ศรีคำภา อายุ 31 ปี ชาว จ.หนองบัวลำภู ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพที่บริเวณถนนสายดอนเกล็ด-หนองกุงแก้ว ต.ยางหล่อ อ.ศรีบุญเรือง หลังจากก่อเหตุหื่นโหดใช้ไม้ทุบตี นางจูน (นามสมมุติ) อายุ 55 ปี จนเลือดอาบศีรษะ และใช้กำลังพยายามบังคับข่มขืน ก่อนจะหลบหนีไปเหตุเกิดเมื่อวันที่ 14 พ.ค.ท่ามกลางชาวบ้านที่มามุงดูและตะโกนสาปแช่ง
 
สืบเนื่องจากวันที่ 14 พ.ค.เวลา 06.00 น. ขณะที่ นางจูน ขี่จักรยานไปหาของป่าในป่าละเมาะข้างไร่อ้อย จู่ๆ นายพรชัย ได้เข้ามาแสร้งถามว่ามาหาซื้อต้นไม้ ซึ่งตอนนั้น นางจูน กำลังก้มลงจะหักหน่อไม้พอดี รู้สึกอีกทีคือมีของแข็งฟาดเข้าศีรษะ แขน และลำตัว หลายครั้งจนล้มฟุบลง จากนั้นนายพรชัย ได้ข่มขู่ให้ถอดกางเกงและกางเกงในออก หากขัดขืนจะฆ่าให้ตาย ทำให้เหยื่อกล้ำกลืนยอมทำตาม พร้อมขอร้องว่าอย่าทำ แต่ผู้ต้องหาไม่สนใจจับข่มขืนจนสำเร็จความใคร่ จากนั้นก็วิ่งไปขึ้น จยย.แล้วหนีไป
 
ต่อมา เหยื่อสาวใหญ่ได้ฝืนคลานกระเสือกกระสนออกมาที่ถนนใหญ่ได้สำเร็จ ก่อนที่จะมีพลเมืองดีมาเห็นแล้วโทรฯ เรียกรถกู้ชีพ อบต.หนองกุ้งแก้ว นำส่ง รพ.ศรีบุญเรือง แพทย์ได้ทำแผลที่และเย็บรวม 5 เข็ม พอตำรวจสอบปากคำเสร็จก็สืบสวนจนแน่ชัดก่อนจะบุกไปจับกุมไอ้หนุ่มหื่นโหดรายนี้ได้
 
โดยตำรวจนำหมายศาลไปจับกุมตัวเมื่อคืนวันที่ 16 พ.ค.62 ขณะเตรียมหลบหนี ก่อนนำนมาสอบสวนจนรับสารภาพว่าก่อเหตุจริง จึงได้คุมตัวไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพในจุดเกิดเหตุ โดยชาวบ้านทราบข่าวก็พากันมารอดูการทำแผนตั้งแต่เช้า ตำรวจต้องเข้าเจรจากับชาวบ้านนานนับชั่วโมง ก่อนตัดสินใจนำเข้าจุดเกิดเหตุและเร่งบนทึกภาพทำแผนก่อนจะรีบนำตัวกลับไปโรงพักโดยไม่มีเหตุรุมประชาทัณฑ์ แต่ชาวบ้านก็ร้องสาปแช่งใส่คนร้ายตลอดเวลา
 
พ.ต.อ.อัษดิน เผยว่า จากการสอบสวนผู้ต้องหา ทราบว่าผู้ต้องหาขับ จยย.กลับบ้านเห็นเสียหายเดินเข้าป่าไปหาหน่อไม้คนเดียว เกิดอารมณ์หื่นจึงเดินตามไป เจอไม้เจอมีดจึงคว้าเดินตามเข้าไปทำทีถามไถ่ ก่อนจะใช้ไม้ฟาดที่ศรีษะและร่างกาย ก่อนจะบังคับขืนใจ แล้วไปขึ้นรถ จยย.หลบหนี เจ้าตัวรับว่าเสพยาบ้ามาเมื่อ 2-3 วันก่อนก่อเหตุ เคยมีแฟนแต่เลิกกันแล้ว ขณะที่ผู้เสียหายยังมีอาการกลัวกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น
 
ด้าน ลูกสาวของผู้เสียหาย วัย 33 ปี กล่าวว่า รู้สึกว่าเสียใจมาก มันพูดอะไรไม่ออกจริงๆ อยากให้ชดใช้กรรมในคุกนานๆ
 
 
ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/SOVMtP1vvYo
 

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top