ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

หนุ่มรถบรรทุกเมาหนัก จอดรถฟุบหลับกลางถนนโคราช

วันที่ 17 มิถุนายน 2562 | 1 นาที 48 วินาที 1,971

โคราช-ชาวบ้านพบรถบรรทุกเทรลเลอร์พ่วง 22 ล้อ ยี่ห้ออีซูซุ สีขาว ด้านหลังบรรทุกน้ำดื่มชนิดขวดจำนวนหลายพันแพค จอดดับเครื่องขวางอยู่กลางถนน บริเวณหน้าศาลเจ้าพ่อหลักเมืองพิมาย เขตเทศบาลตำบลพิมาย อำเภอพิมาย

 

ตรวจสอบพบคนขับรถบรรทุกนอนหลับฟุบอยู่คาพวงมาลัย เจ้าหน้าที่จึงเข้าไปเรียกปลุกให้ตื่น ใช้เวลาเรียกอยู่สักพักคนขับรถบรรทุกจึงตื่นขึ้นมา โดยคนขับอยู่ในอาการเมาสะลึมสะลือ มีกลิ่นสุราคละคลุ้งร่างกาย ทราบชื่อคนขับคือ นายภัควัฒน์ ขานอก อายุ 57 ปี  เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ทำการตรวจวัดปริมาณแอลกอฮอล์ในร่างกาย พบว่าสูงถึง 218 มิลลิกรัมเปอร์เซ็นต์

 

ระหว่างที่เจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังตรวจสอบมีชาย 2 คนเข้ามาแสดงตัวกับเจ้าหน้าที่ว่า เป็นพนักงานประจำรถบรรทุกเทรลเลอร์ที่นั่งมาด้วยกัน ทราบชื่อคือ นายฉลวย สร่อยหอม อายุ 37 ปี และนายนคเรศ เหมหิรัญ อายุ 43 ปี  ทั้ง 2 คน มีอาการเมาสุราเล็กน้อยแต่ยังคงพูดจารู้เรื่อง

 

จากการสอบถามนายฉลวย พนักงานประจำรถ เล่าว่า รถบรรทุกดังกล่าวได้บรรทุกน้ำชนิดขวดจำนวน 3,300 แพ็ค มาจากจังหวัดสุรินทร์ กำลังไปส่งให้ลูกค้าในเขตอำเภอพิมาย จังหวัดนครราชสีมา โดยก่อนถึงตัวอำเภอเมืองพิมาย นายภัควัฒน์คนขับรถได้จอดรถแวะพักกินข้าว และได้สั่งสุรามาดื่มด้วยกันทั้งสามคน หลังจากนั้นนายภัควัฒน์ก็ได้ขับรถออกเดินทางเพื่อไปส่งน้ำดื่มตามที่กำหนดไว้ 

 

แต่เมื่อพอมาถึงที่เกิดเหตุซึ่งเป็นถนนในเขตชุมชน และถนนค่อนข้างแคบ นายภัควัฒน์มีอาการเมาสุรา และง่วงนอนมาก ขับรถไปต่อไม่ไหว จึงดับเครื่องจอดรถอยู่กลางถนน และนอนหลับฟุบคาพวงมาลัยรถ ตนและคนที่นั่งมาด้วย จึงลงไปนั่งรออยู่ข้างนอกรถ จนชาวบ้านพบเห็น และแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบดังกล่าว   

                 

เบื้องต้นคนขับรถถูกตั้งข้อหาขับรถขณะมึนเมาสุราดำเนินคดีตามกฎหมาย และเจ้าหน้าที่ได้ขับรถบรรทุกเรลเลอร์ไปจอดไว้ที่โรงพักเพื่อรอเจ้าของบริษัทมาติดต่อขอรับรถคืน

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/5EjyMNzsUGg

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top