ค้นหา :

สลด! รถพยาบาลชนรถบรรทุก 10 ล้อ เสียชีวิต 1 บาดเจ็บ 5

วันที่ 17 ธันวาคม 2561 | 0 นาที 0 วินาที 7,977

วันที่ 17 ธ.ค. 61 เมื่อเวลา 10.35 น. พ.ต.ท.กุลวุฒิ พิมพ์แก้ว ร้อยเวรสอบสวน สภ.ปรือใหญ่ อ.ขุขันธ์ จ.ศรีสะเกษ ได้รับแจ้งว่า เกิดเหตุรถบรรทุก 10 ล้อชนกับรถโรงพยาบาล ที่บริเวณสามแยกตัววายเส้นทางไปโรงพยาบาล ขุขันธ์ บริเวณซอย1นิคมหนองฉลอง ต.นิคมหนองฉลอง อ.ขุขันธ์ จ.ศรีสะเกษ มีผู้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุและบาดเจ็บหลายราย 
 
ที่เกิดเหตุ พบรถโรงพยาบาลเจ้าพระยาอภัยภูเบศร์ จ.ปราจีนบุรี ชนกับรถบรรทุกสิบล้อ โดยรถโรงพยาบาลโดนชนกระเด็นไปตกอยู่ข้างถนน ภายในรถโรงพยาบาลมีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิตอยู่ภายในรถ เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัย ได้ใช้เครื่องตัดถ่างมาใช้ในการงัดเอาร่างของผู้บาดเจ็บและเสียชีวิตออกจากซากรถอย่างทุลักทุเล จากนั้น ได้รีบนำตัวผู้ได้รับบาดเจ็บส่งไปยังโรงพยาบาลขุขันธ์ เพื่อให้แพทย์ช่วยชีวิตอย่างเร่งด่วน
 
พ.ต.ท.กุลวุฒิ พิมพ์แก้ว ร้อยเวรสอบสวน สภ.ปรือใหญ่ อ.ขุขันธ์ เปิดเผยว่า จากการสอบสวนเบื้องต้น ทราบว่า รถที่เกิดเหตุทั้ง 2 คัน ขับมาในทิศทางเดียวกันมาจากถนนหมายเลข 24 โชคชัย – เดชอุดม โดยผ่านมาทางสี่แยกโคกตาล มุ่งเข้ามาในเขต อ.ขุขันธ์ โดยรถทั้ง 2 คันวิ่งตามหลังกันมา ซึ่งรถโรงพยาบาลจะไปส่งผู้ป่วยที่ จ.อุบลราชธานี 
 
เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ ได้เกิดการชนกันอย่างจัง ทำให้มีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิต ซึ่งตนจะได้ทำการสอบสวนพยานที่เห็นเหตุการณ์และรวบรวมพยานหลักฐานทั้งหมด เพื่อสอบสวนหาสาเหตุที่แท้จริงของการเกิดอุบัติเหตุครั้งนี้ ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป
 
 

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top