ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

บังเอิญชื่อเหมือน! จับ 'สมรักษ์ คำสิงห์' เอเย่นต์ยานรก ขณะเสพกับเพื่อนคาบ้าน

วันที่ 16 พฤษภาคม 2562 | 1 นาที 49 วินาที 12,074

หนองบัวลำภู-จนท.ร่วมกันจับกุม นายสมรักษ์ คำสิงห์ อายุ 23 ปี ชาว ต.โคกม่วง อ.โนนสัง จ.หนองบัวลำภู พร้อมของกลางยาบ้า 222 เม็ด และยาไอซ์น้ำหนัก 4.73 กรัม

 

การจับกุมครั้งนี้สืบเนื่องมาเจ้าหน้าที่ได้รับแจ้งว่า นายสมรักษ์ มีพฤติกรรมค้ายาเสพติด จึงได้นำกลางเข้าไปตรวจสอบที่บ้าน ก็พบตัวนายสมรักษ์ จึงได้ขอตรวจค้น ซึ่งนายสมรักษ์ สารภาพว่าเพิ่งเสพยาบ้าและยาไอซ์กับเพื่อนซึ่งอยู่ภายในบ้านอีก 3 คน เป็นหญิง 1 คน และชาย 2 คน จึงเข้าควบคุมตัวและตรวจปัสสาวะพบมีสีม่วง จากนั้นจึงได้ทำการตรวจค้นพบยาบ้า 222 เม็ด และยาไอซ์ 4.73 กรัม

 

จากการสอบสวน นายสมรักษ์ รับว่า ยาเสพติดทั้งหมดเป็นของตน โดยซื้อมาจาก นายแทค เจ้าหน้าที่จึงได้ขยายผลไปที่บ้านนายแทค เมื่อไปถึง นายแทค เห็นเจ้าหน้าที่ก็รีบวิ่งหลบหนีลงไปในป่าอ้อย ก่อนตรวจค้นพบยาบ้า 228 เม็ด และยาไอซ์ 6.39 กรัม ซุกซ่อนอยู่ในตระกร้า

 

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้นำตัวผู้ต้องหาทั้งหมดมาที่ที่ว่าการอำเภอโนนสัง พร้อมกับตรวจสอบทะเบียนราษฎร์ของนายสมรักษ์ เนื่องจากไปตรงกับชื่อของ สมรักษ์ คำสิงห์ ฮีโร่เหรียญทองโอลิมปิก ปี 1996 และพบว่าเป็นชื่อที่ใช้ตั้งแต่แรกเกิด เบื้องต้นได้แจ้งข้อหาผู้ต้องหาทั้งหมด ก่อนส่งตัวดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/rAVaVuaxH_Q

 

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top