ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

สลด เด็กทารกถูกฝังดินทั้งเป็น เห็นแต่ขาโผล่ โชคดีหมาเห่าให้คนช่วย เด็กรอดตายปาฏิหาริย์

วันที่ 16 พฤษภาคม 2562 | 1 นาที 43 วินาที 19,610

โคราช-เจ้าหน้าที่โรงพยาบาลชุมพวง อำเภอชุมพวง จังหวัดนครราชสีมา ได้รับตัวเด็กทารกแรกเกิด เพศชาย ผิวขาว น้ำหนักตัวประมาณ 2,400 กรัม จากชาวบ้านตำบลท่าลาด อำเภอชุมพวง หลังจากนายอุสา นิสัยค้า อายุ 41 ปี ซึ่งเป็นคนเลี้ยงวัวที่นำวัวออกไปกินหญ้าบริเวณไร่มันสำปะหลัง ห่างจากหมู่บ้านประมาณ 1 กิโลเมตร

 

ขณะนั้นได้ยินเสียงสุนัขเห่าและเสียงเด็กร้องอยู่ภายในไร่มันสำปะหลัง เมื่อเดินไปดูก็พบว่าสุนัขกำลังคุ้ยเขี่ยกองดินทราย จึงเดินเข้าไปดู เห็นขาเด็กโผล่ออกมาจากดินทราย จึงได้ใช้มือขุดดินออกก็พบว่า เป็นเด็กทารกยังไม่เสียชีวิต จึงรีบนำตัวเด็กส่งโรงพยาบาลชุมพวง

 

โดยแพทย์ได้นำตัวเด็กไปล้างตัวเพื่อทำความสะอาดพบว่า ยังมีสายรกติดอยู่ และเด็กยังไม่เสียชีวิต เจ้าหน้าที่จึงรีบนำตัวเด็กเข้าตู้อบปลอดเชื้อ ล่าสุดอาการเด็กปลอดภัยแล้ว และเด็กก็มีร่างกายแข็งแรงดี พร้อมแนะนำให้นายอุสาไปแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ

 

เบื้องต้นคาดว่า แม่ของเด็กอาจเป็นนักเรียนนักศึกษาที่ตั้งท้องไม่พร้อม จึงนำเด็กมาขุดดินฝังไว้ เนื่องจากในจุดที่พบเด็กพบกระเป๋า เศษผ้า และถุงพลาสติกที่เปื้อนเลือดตกอยู่ในที่เกิดเหตุ คาดว่าแม่ของเด็กน่าจะเพิ่งคลอดเด็กออกมา หลังจากนั้นจึงนำเด็กมาขุดหลุมฝังเพื่อหวังฆ่าให้ตาย แต่โชคดีที่มีชาวบ้านไปพบ เด็กจึงยังไม่เสียชีวิต ซึ่งตำรวจจะได้ติดตามหาตัวแม่ใจร้ายมาดำเนินคดีต่อไป

 

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/DSUac0hYIC4

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top