ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

อดีตภรรยาหนุ่มมือขวานฟันคู่กรณี ยืนยันเลิกรากันแล้ว 2 เดือน เหตุถูกซ้อมเป็นประจำ

วันที่ 16 ธันวาคม 2561 | 3 นาที 4 วินาที 1,693

จากกรณีที่โลกออนไลน์แชร์เรื่องราวของชายหนุ่มคนหนึ่งที่ถูกคู่กรณีใช้ขวานฟันเข้าที่บริเวณศีรษะ ถูกหูและนิ้วมือเกือบขาด รวมทั้งได้รับบาดเจ็บอีกหลายจุดตามร่างกาย เหตุเกิดบริเวณหน้าหอพักแห่งหนึ่งในตำบลป่าตัน อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ โดยทราบชื่อต่อมาว่า นายปอนด์ (นามสมมติ) อายุ 28 ปี ขณะที่ต่อมาทางคู่กรณีที่ชื่อ นายโบ๊ท (นามสมมติ) อายุ 22 ปี อดีตนักแสดงภาพยนตร์เรื่องหนึ่งได้เดินทางเข้าพบพนักงานสอบสวนสถานีตำรวจภูธรช้างเผือก เพื่อแสดงความบริสุทธิ์ว่าไม่มีการหลบหนี โดยอ้างว่าเป็นการป้องกันตัวเนื่องจากตัวเองแขนหักต้องใส่เฝือกอยู่ และต้องการจะเข้าไปพบภรรยาของตัวเองที่นั่งอยู่ในรถยนต์ แต่ผู้เสียหายพยายามพุ่งเข้าจะมาทำร้าย ซึ่งทางพนักงานสอบสวนได้แจ้งข้อหาพยายามพยายามฆ่าผู้อื่นโดยไตร่ตรองไว้ก่อน
 
ล่าสุดเมื่อวานนี้ (15 ธ.ค.) นางสาวตอง (นามสมมติ) อายุ 23 ปี อดีตภรรยาของนายโบ๊ท พร้อมครอบครัว เดินทางเข้าพบพนักงานสอบสวนเพื่อให้ปากคำและมอบหลักฐานเพิ่มเติม หลังจากที่ก่อนหน้านี้ได้เข้าแจ้งความดำเนินคดีข้อหาทำร้ายร่างกายกับนายโบ๊ทแล้วเช่นกัน จากเหตุการณ์เดียวกันกับที่มีการใช้ขวานฟันนายปอนด์
 
โดยนางสาวตอง ยืนยันว่า ปัจจุบันตัวเองอดีตภรรยาของนายโบ๊ทเท่านั้น และนายโบ๊ทมีสถานะเป็นเพียงพ่อของลูกเท่านั้น โดยได้มีการเลิกรากันมานานกว่า 2 เดือนแล้ว ขณะที่การเข้าแจ้งความดำเนินคดีกับนายโบ๊ทนั้น เนื่องจากในคืนที่เกิดเหตุนอกจากใช้ขวานฟันนายปอนด์แล้ว ยังได้ทำร้ายร่างกายตัวเองอีกด้วย จนได้รับบาดเจ็บทั้งที่ศีรษะ หลัง แขนและขา ซึ่งได้มีการให้แพทย์ที่โรงพยาบาลตรวจร่ายกายไว้เป็นหลักฐานและมอบให้ทางพนักงานสอบสวนแล้ว พร้อมยืนยันว่าจะดำเนินคดีจนถึงที่สุด
 
สำหรับคืนที่เกิดเหตุนั้น นางสาวตอง เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุไปเที่ยวสถานบันเทิงกับเพื่อน รวมทั้งนายปอนด์ และพบกับนายโบ๊ท ซึ่งหลังจากเที่ยวเสร็จได้เดินทางกลับที่พักย่านตำบลป่าตัน อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ โดยที่ตัวเองขับรถกลับมาพร้อมเพื่อนผู้หญิงอีกคนหนึ่ง และนายปอนด์ ขับรถอีกคันหนึ่งตามมาส่งเพื่อความปลอดภัย เนื่องจากเกรงว่านายโบ๊ท ที่เลิกรากันไปแล้วจะตามมารังควาญ ซึ่งปรากฏว่านายโบ๊ท ได้ตามมาจริง ๆ โดยเมื่อมาถึงนายโบ๊ท ได้ถือขวานเดินตรงเข้ามาหาเหมือนจะทำร้ายพวกตัวเอง ซึ่งนายปอนด์เห็นเช่นนั้นจึงพยายามเข้าไปแย่งขวานและถูกฟันจนได้รับบาดเจ็บ
 
ขณะที่ตัวเองรีบโทรศัพท์แจ้งตำรวจ แต่ระหว่างนั้นนายโบ๊ท ที่ฟันนายปอนด์แล้ว ได้ตรงเข้าทำร้ายตัวเองต่อ ก่อนที่จะมีคนเข้ามาช่วย และนายโบ๊ท ได้หลบหนีไป ซึ่งขวานที่นายโบ๊ทใช้ก่อเหตุนั้น ไม่ได้มีสภาพเป็นขวานทำสวนอย่างที่มีการกล่าวอ้าง ตลอดจนเชื่อน่านายโบ๊ทน่าจะมีเจตนาตามมาหาเรื่องโดยตรง เพราะจุดเกิดเหตุไม่ได้เป็นทางผ่านกลับบ้านของนายโบ๊ท และไม่ได้เป็นการป้องกันตัว เนื่องจากนายโบ๊ท เป็นฝ่ายที่ถือขวานเดินตรงเข้ามาก่อน
 
ขณะเดียวกันนางสาวตอง เปิดเผยว่า ในช่วงที่เป็นภรรยาของนายโบ๊ท ตัวเองมักจะถูกนายโบ๊ท ทำร้ายร่างกายอยู่เป็นประจำเวลาที่นายโบ๊ทเมาสุราหรือมีเรื่องทะเลาะเบาะแว้งกัน โดยที่ผ่านมาเคยเข้าแจ้งความที่สถานีตำรวจเพื่อลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐานหลายครั้งแล้ว ซึ่งมีอยู่ครั้งหนึ่งที่นายโบ๊ท ทำร้ายร่างกายตัวเองด้วยการใช้มือบีบคอแล้วเอาหมอนกดทับใบหน้าจนเกือบขาดอากาศหายใจแต่โชคดีที่รอดชีวิตมาได้ ทั้งนี้เมื่อประมาณเดือน ต.ค.61 ที่ผ่านมาได้ตัดสินใจอย่างเด็ดขาดที่จะเลิกรากันและมีการลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐานที่สถานีตำรวจ โดยที่นายโบ๊ท รวมทั้งพ่อแม่ของนายโบ๊ทลงชื่อรับรู้ด้วย ว่าจะไม่ยุ่งเกี่ยวกันนอกจากทำหน้าที่พ่อแม่ของลูก แต่ล่าสุดนายโบ๊ท ยังได้มาก่อเหตุกับตัวเองอีก รวมทั้งทำร้ายผู้อื่นด้วย ทำให้ต้องดำเนินการตามกฎหมายจนถึงที่สุด
 
ส่วนอาการบาดเจ็บของนายปอนด์ อายุ 28 ปี ที่ถูกขวานฟันหูเกือบขาดนั้น รายงานข่าวแจ้งว่า ล่าสุดอาการปลอดภัยแล้ว หลังจากที่แพทย์ทำการรักษาด้วยการผ่าตัดศัลยกรรมหูที่ถูกฟันเกือบขาด และนิ้วมือ อย่างไรก็ตามยังคงต้องนอนพักรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลและให้แพทย์ดูแลอย่างใกล้ชิด โดยตามรายงานข่าวระบุว่า แม้จะผ่าตัดศัลยกรรมหูได้แต่สภาพอาจจะไม่สมบูรณ์เหมือนเดิม ซึ่งทางครอบครัวผู้เสียหายยืนยันว่าจะดำเนินการตามกฎหมายจนถึงที่สุด
 
 
 
 ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/-_gS0_syhRU

Recommend

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

Top