ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

อีกราย! ตาวัย 73 กินขนมเทียน ติดคอเสียชีวิตวันสารทจีน

วันที่ 16 สิงหาคม 2562 | 1 นาที 26 วินาที 3,043

นครนายก-พบศพผู้เสียชีวิตในท่าลักษณะนั่งกับเก้าอี้ หลังพิงกับผนังกำแพงบ้าน ทราบชื่อนาย สมเกียรติ ม่วงเขาแดง อายุ 73 ปี ใกล้กันพบขนมเทียนและขนมเข่งวางกองอยู่ และเปลือกของขนมในถังขยะ ที่มือกับที่พื้นก็เจอเศษขนมเทียนตกอยู่ โดยไม่พบร่องรอยการต่อสู้

 

จากการสอบถามลูกสาวผู้เสียชีวิตเล่าว่า พ่อได้อยู่กับแม่ที่ป่วยเป็นอัมพาตตามลำพัง ส่วนตนเพิ่งกลับจากทำงานก็ได้มาพบว่าพ่อของตนเองนั่งหมดสติเสียชีวิต โดยที่แม่ก็ไม่ทราบว่าพ่อเสียชีวิตที่บริเวณเก้าอี้หน้าบ้านไปแล้ว หลังจากนั้นตนเองจึงได้โทรศัพท์แจ้งไปยังเจ้าหน้าที่ตำรวจและกู้ชีพให้เข้าตรวจสอบ

 

จากการสอบถามหลานชายตัวเล็กได้เล่าให้ตนเองฟังว่า หลานได้ไปเอาขนมเทียนกับขนมเข่งมาจากบ้านญาติเนื่องจากเป็นวันสารทจีน เพื่อเอามาให้ตากิน หลังจากนั้นก็กลับบ้านไป โดยตนเองหลังกลับจากทำงานก็มาพบว่าพ่อเสียชีวิตแบบไม่ทราบสาเหตุเพราะว่าพ่อเป็นคนแข็งแรง

 

ขณะที่ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจหลังเข้าตรวจสอบพร้อมด้วยแพทย์เวร เบื้องต้นสันนิษฐานว่าผู้เสียชีวิตอาจจะรีบกินขนมเทียนจนทำให้ขนมติดคอเสียชีวิตหรืออาจะเสียชีวิตด้วยโรคประจำตัว โดยทางญาติไม่ติดใจในสาเหตุการตาย เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงส่งมอบศพให้ทางญาตินำไปบำเพ็ญกุศลต่อไป

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/mlMLHxapf2Q

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top