ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

นาทีระทึก พ่วง 18 ล้อเร่งเครื่องฝ่าไฟแดงชน จยย. เสียชีวิต 1 ราย

วันที่ 15 พฤษภาคม 2562 | 0 นาที 59 วินาที 5,792

ฉะเชิงเทรา-เกิดเหตุรถบรรทุกพ่วง 18 ล้อฝ่าไฟแดงชนรถจักรยานยนต์และรถยนต์ จนมีผู้เสียชีวิตและได้รับบาดเจ็บบริเวณสามแยกไฟแดง ปากทางเข้าสวนอาหารบ้านใหญ่ถนนสิริโสธรฝั่งมุ่งหน้าเข้าเมือง

 

ที่เกิดเหตุพบศพผู้เสียชีวิตเป็นหญิง 1 รายทราบชื่อต่อมาคือนางกุลเศรษฐ์ เขมภัคค์ อายุ 62 ปี ใกล้กันพบรถจักรยานยนต์ ของผู้ตายในสภาพพังยับเยินจนเป็นชิ้นๆ และพบรถบรรทุกพ่วง 18 ล้อ ของบริษัทเปรมประชา โดยมีนายเฉลิม กิมจีน อายุ 63 ปี เป็นคนขับ นอกจากนี้ยังพบรถกระบะมิตซูบิชิ ไททั้น สีขาว ถูกรถบรรทุกพ่วง 18 ล้อ ข้ามเกาะกลางถนนมาชนจนได้รับความเสียหาย และยังมีรถยนต์เก๋งฮอนด้าซิตี้สีขาว ได้รับความเสียหายเล็กน้อยอีก 1 คัน

 

นอกจากนี้ในที่เกิดเหตุยังพบผู้ที่ได้รับบาดเจ็บอีกจำนวน 1 รายทราบชื่อต่อมาคือนายพชร บางพระ อายุ 17 ปี ได้รับบาดเจ็บที่บริเวณมือหลังและขา ซึ่งทางเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยฉะเชิงเทรากำลังทำการปฐมพยาบาลก่อนนำตัวส่งโรงพยาบาลพุทธโสธรในเวลาต่อมา

 

จากการสอบถามนายพชร ให้การว่าตนเองได้ขับขี่รถจักรยานยนต์ มาพร้อมกับเพื่อนอีก 2 คนกำลังจะขับรถมุ่งหน้าเข้าไปทางสวนอาหารบ้านใหญ่ แต่ขณะนั้นได้มีรถบรรทุกพ่วง18 ล้อวิ่งมาด้วยความเร็วแล้วเหมือนจะเบรกไม่อยู่ทำให้ฝ่าสัญญาณไฟแดงพุ่งชนเข้ากับรถจักรยานยนต์ของนางกุลเศรษฐ์ และรถจักรยานยนต์ของตนก่อนจะเสียหลักข้ามขึ้นเกาะกลางไปชนรถกระบะมิตซูบิชิที่จอดรอเลี้ยวเข้าสวนอาหารบ้านใหญ่เช่นเดียวกัน

 

จากการสอบถามนายเฉลิม คนขับรถพ่วง 18 ล้อให้การว่า ตนเห็นไฟสัญญาณไฟจราจรเป็นสีเหลืองจึงได้เร่งเครื่องหวังจะผ่านไปให้ทัน แต่พอมาถึงในจุดเกิดเหตุสัญญาณไฟได้เปลี่ยนเป็นสีแดง ทำให้ตนเองไม่สามารถเบรกรถได้ทัน จึงต้องตัดสินใจฝ่าไฟแดงแล้วชนเข้ากับรถจักรยานยนต์ของผู้เสียชีวิตเข้าอย่างจัง และยังไปชนรถคันอื่นๆ อีก

 

โดยตนเองยอมรับว่าประมาทไปนิด ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ได้ประสานขอดูภาพจากกล้องวงจรปิดในบริเวณนั้นมาได้ ซึ่งภาพที่ปรากฏเห็นได้ชัดว่ารถพ่วง 18 ล้อไม่มีท่าทีที่จะลดความเร็วขณะที่กำลังจะถึงไฟแดง ซึ่งทางเจ้าหน้าที่จะได้สอบปากคำและดำเนินคดีต่อไป.

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/WPxjw4U5mOM

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top