ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

รวบเฒ่าตัณหากลับ วัย 73 ปี ข่มขืนเด็ก 11 ขวบ หนีคดีมา 5 ปี รับมีต้องการทางเพศสูง มีเมีย 4 คน

วันที่ 15 มกราคม 2562 | 1 นาที 42 วินาที 13,659

ตำรวจกองกำกับการ 6 กองปราบปราม เข้าควบคุมตัวนายประเสริฐ พูลทรัพย์ อายุ 73 ปี ผู้ต้องหา กระทำอนาจารและข่มขืนเด็กหญิงอายุ11ปี โดยนายประเสริฐก่อเหตุในพื้นที่ จ.ร้อยเอ็ด เมื่อวันที่ 4 มิ.ย 2557จนกระทั่งถูกศาลจ.ร้อยเอ็ดออกหมายจับกุม และหลบหนีคดีมานานกว่า 5 ปี มาเปิดร้านขายของชำ จนกระทั่งมาถูกจับกุม

 

จากการสอบสวนนายประเสริฐ ให้การรับสารภาพว่า เมื่อ 5 ปีที่แล้ว ขณะนั้นตนอาศัยอยู่ที่ อ.โพนทราย จ.ร้อยเอ็ด ลงมือก่อเหตุข่มขืน ด.ญ.เก๋ นามสมมุติ อายุ11 ซึ่งเป็นเครือญาติและมีบ้านพักอยู่ใกล้กันเวลาด.ญ.เก๋มาหาที่บ้าน นายประเสริฐก็มักจะขอเงินกินขนมตามประสาเด็ด ตอนนั้นตนเกิดอารมณ์ทางเพศจึงวางแผนหลอก ด.ญ.เก๋ ให้เข้าไปเอาเงินในบ้านพัก พอช่วงเผลอ ก็เข้าไปลอคตัวพยายามข่มขืนแต่ไม่สำเร็จเนื่องจากเด็กหญิงเก๋ ยังตัวเล็กและพยายามขัดขืน

 

ซึ่งพฤติกรรมข่มขืนอนาจารนี้ นายประเสริฐ ทำกับด.ญ.เก๋ ถึง 3 ครั้ง จนเด็กไปแจ้งผู้ปกครอง แจ้งความจับกุม นายประเสริฐ จึงหนีจากจ.ร้อยเอ็ด มาปักหลักอยู่ที่ อ.สุไหงโก-ลก จ.นราธิวาส

 

ทั้งนี้เป็นที่น่าตกใจ ที่ นายประเสริฐ ด้วยวัย 73 ปี บอกกับตำรวจว่า เป็นคนที่ค่อนข้างมีความต้องการทางเพศสูง ตอนนี้ก็มีเมียทั้งหมด 4 คน และเมื่อมาอยู่ที่ อ.สุไหงโก-ลก ซึ่งส่วนใหญ่เป็นชาวไทยมุสลิม ตนก็ได้เปลี่ยนชื่อให้คล้ายกับคนในพื้นที่เป็นนายบาแระ มุตามะ และพยายามปรับตัวให้เข้ากับคนในพื้นที่เพื่อความกลมกลืนไม่มีใครจำได้ เพื่อตบตาเจ้าหน้าที่ และ ไม่ให้ชาวบ้านในพื้นที่สงสัย แต่สุดท้ายก็ถูกตำรวจกองปราบตามจับกุม

 

หลังการสอบสวนทางชุดจับกุมจะส่งตัวกลับไปดำเนินคดีที่สภ.โพนทราย จ.ร้อยเอ็ด พื้นที่เกิดเหตุเพื่อรับโทษตามกฏหมายต่อไป

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/hp34Kf3yfLc

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top