ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

แท็กซี่ระเบิดคาปั๊มแก๊ส NGV ขณะเติมแก๊ส รถแหลกทั้งคัน คนขับ-เด็กปั๊มเจ็บสาหัส 3 ราย

วันที่ 15 มกราคม 2562 | 3 นาที 8 วินาที 3,023

เกิดเหตุรถแท็กซี่ ระเบิดในปั๊มแก๊ส NGV ขณะเติมแก๊ส ภายในปั๊มแก๊ส NGV ซอยวัดศรีวารีน้อย ย่านบางโฉลง อ.บางพลี ตรวจสอบพบรถแท็กซี่สีเหลือง อยู่ในสภาพพังยับเยินใช้การไม่ได้ แรงระเบิดทำให้ เศษกระจกและเศษเข้าของในรถ ตกกระจัดกระจายเกลื่อนกราดทั่วปั๊ม ขณะที่รถแท็กซี่สีเขียวเหลือง ซึ่งจอดอยู่ฝั่งตรงข้ามได้รับความเสียหายกระจกด้านซ้ายแตกและไม่สามารถวิ่งได้

 

สอบถามคนขับรถแท็กซี่สีเขียวเหลือง ที่จอดอยู่ฝั่งตรงข้าม เล่าว่า ตนขับรถเข้ามาจอดรอเติมแก๊สจากเด็กปั๊มยังไม่ทันได้ลงรถ ได้ยินเสียงระเบิด รู้ว่าแก๊สระเบิดด้วยความตกใจจึงหันไปมองว่าจะมีไฟลุกไหม้หรือไม่เมื่อเห็นว่าไม่มี จึงตั้งสติค่อยๆ ขยับรถแต่ไม่สามารถวิ่งได้ จึงลงมาดูเห็นสภาพรถคันเกิดเหตุพังยับเยิน และเห็นคนขับรถแท็กซี่เกิดเหตุซึ่ง นั่งอยู่ระหว่างหัวจ่าย กับตู้เก็บเงิน ได้รับบาดเจ็บสาหัสมีเลือดไหลท่วมตัว ใกล้กันพบเด็ก 2 คน ได้รับบาดเจ็บ เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำตัวส่งโรงพยาบาล

 

ส่วนผู้บาดเจ็บซึ่งเป็นคนขับทราบชื่อภายหลังนายวิชัย บัวดอก อายุ 45 ปี ถูกระเบิดที่บริเวณด้านหลัง ได้รับบาดเจ็บสาหัส ส่วนพนักงานของปั๊มดังกล่าวที่อยู่ใกล้ตู้จ่ายก๊าซจำนวน 2 คนถูกแรงระเบิดได้รับบาดเจ็บเช่นกัน ที่ใบหน้าและศีรษะ รวมทั้งขา บาดเจ็บสาหัส

 

ขณะที่นางสาวชุติมา สังข์เพี้ยน พนักงานปั๊มบอกว่า ตอนเกิดเหตุนั่งทานข้าวอยู่ด้านใน ได้ยินเสียงระเบิดดัง วิ่งออกมาดู ก็เห็นสภาพความเสียหายและผู้บาดเจ็บ 3 คน ซึ่งเจ้าหน้าที่กู้ภัยรีบนำตัวส่งโรงพยาบาลโดยเฉพาะนายวิชัย คนขับรถแท็กซี่บาดเจ็บสาหัส ไม่สามารถที่จะให้การใดๆ กับเจ้าหน้าที่ตำรวจได้

 

ล่าสุดเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางพลี และเจ้าหน้าที่กระทรวงพลังงาน ลงพื้นที่เก็บหลักฐานทั้งหมด และดูแนวท่อก๊าซ เพื่อนำไปตรวจสอบหาสาเหตุที่แท้จริง เบื้องต้นคาดว่าอาจจะมาจากทั้งสภาพรถและถังแก๊ส อาจจะหมดอายุการใช้งาน

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/_95BqD_Oa6c

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top