ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

เด็กศูนย์ฝึกฯสงขลา เครียดผู้คุมเข้มงวด ปีนกำแพงหลบหนี 35 ชีวิต ล่าสุดจับได้แล้ว 11

วันที่ 15 มกราคม 2561 | 2 นาที 26 วินาที 12,193

สงขลา-เกิดเหตุเยาวชน 35 คน จาก 205 คนในศูนย์ฝึกอบรมเยาวชน และเด็ก เขต 9 สงขลา ปืนกำลังหลหหนีออกจากศูนย์ฯ ด้านข้าง ซึ่งติดกับธนาคารกรุงไทย สาขาเมืองสงขลา โดยอาศัยจังหวะทางศูนย์เปิดให้ญาติเข้าเยี่ยม โดยเหล่าเด็กที่หลบหนีได้ขโมยเสื้อผ้าของชาวบ้านในชุมชนที่ตากไว้ เพื่อเปลี่ยนเสื้อสีน้ำเงินของศูนย์ฝึกฯที่สวมใส่ออกมา ให้เป็นเสื้อสีอื่นเพื่อตบตาเจ้าหน้าที่

 

ภายหลังรับแจ้ง เจ้าหน้าที่สถานีตำรวจภูธรเมืองสงขลา ประสานกำลังทหารเรือ ฝ่ายปกครอง ระดมกำลังติดตาม ผ่านไปกว่า 3 ชั่วโมงสามารถควบคุมตัวได้ 11 ราย ชาวบ้านที่เห็นเหตุการณ์เปิดเผยว่า เห็นเยาวชนจำนวนหนึ่ง อาศัยจังหวะที่ทางศูนย์ฯ เปิดให้ญาติเข้าเยี่ยมกำลังปีนหลบหนีออกมาทางด้านข้างธนาคารกรุงไทย และวิ่งไปตามเส้นทางมุ่งหน้าศาลากลางจังหวัดสงขลา ก่อนวิ่งย้อนกลับมาทางด้านหน้าศูนย์ เลี้ยวซ้ายมุ่งหน้าชายหาดสมิหลาสงขลา

 

ผู้ว่าราชการจังหวัดสงขลา เปิดเผยว่า สาเหตุที่เยาวชนทั้ง 35 คนตัดสินใจปีกำแพงหลบหนีเนื่องจากความเครียดสะสม และไม่พอใจผู้ควบคุมเข้มงวด ล่าสุด ตร.ภูธรเมืองสงขลา เปิดเผยว่า จากการสินธิกำลัง 3 ฝ่าย สามารถควบคุมตัวเยาวชนได้แล้ว 11 ราย อีก 24 รายอยู่ระหว่างติดตามจับกุม ทั้งนี้ทั้ง 11 คนที่ถูกควบคุมตัวจะถูกส่งไปฝากขังที่เรือนจำจังหวัดสงขลา รอทีมสหวิชาชีพร่วมสอบปากคำก่อนรับตัวกลับ

 

อย่างไรก็ตามเฟซบุ๊กสถานีตำรวจภูธรเมืองสงขลา ได้โพสต์รูป เยาวชนที่หลบหนีไปในสื่อสังคมออนไลน์ ให้ประชาชนช่วยแจ้งเบาะแสตามจับ

 

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/xoKvZ_jmAJQ

 

 

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top