ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

ลุงแท็กซี่เครียดจุดไฟเผาตัว ประชดชีวิตกลางลานจอดรถห้างดัง อาการปางตาย

วันที่ 15 สิงหาคม 2562 | 4 นาที 26 วินาที 3,967

สมุทรสาคร-เกิดเหตุไฟไหม้รถยนต์นั่งส่วนบุคคลสีเหลือง ที่ดัดแปลงมาจากรถแท็กซี่เก่า บริเวณลานจอดรถแท็กซี่ ห้างสรรพสินค้าบิ๊กซี สาขาสมุทรสาคร ต.ท่าทราย อ.เมือง มีเพลิงลุกไหม้ท่วมคัน

 

หลังจากเพลิงสงบแล้วก็พบร่างคนขับเปิดประตู หนีลงมานอนกองกับพื้นถนน ในสภาพไฟลวกทั้งร่างกาย อาการสาหัสปางตายแต่ยังพอรู้สึกตัว ทราบชื่อต่อมาคือ นายสมชาย บรรลุดี อายุ 60 ปี ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลสมุทรสาคร พร้อมกันนี้จากการตรวจสอบภายในรถก็ได้กลิ่นน้ำมันคละคลุ้งไปทั่ว เบื้องต้นคาดคนขับอาจจะจุดไฟเผาตัวเองเพื่อประชดปัญหาบางอย่าง

 

ภรรยาของผู้บาดเจ็บกล่าวว่า ก่อนที่สามีจะออกจากบ้านมานั้น บอกเพียงแค่ว่าจะมาหาเพื่อนแท็กซี่เพื่อเคลียร์ปัญหาที่เคยทะเลาะกัน แล้วก็ขับรถมาที่บิ๊กซีมหาชัย ซึ่งตนก็ไม่รู้ว่าเกิดการทะเลาะอะไรกันขึ้นอีก จนนำไปสู่เหตุการณ์สลดใจนี้

 

เบื้องต้นนั้นก็คาดได้ว่า ผู้บาดเจ็บอาจจะเกิดอาการเครียดจากปัญหาระหว่างคนที่ขับรถแท็กซี่ด้วยกัน จนคิดสั้นใช้น้ำมันจุดไฟเผาตัวเองเพื่อประชดปัญหาก็เป็นไปได้ โดยจะต้องรอให้เจ้าหน้าที่วิทยาการจากกองพิสูจน์หลักฐาน เป็นผู้ตรวจพิสูจน์หารายละเอียดและสาเหตุที่ชัดเจนต่อไป

 

ด้านเพื่อนที่ขับแท็กซี่ด้วยกันเล่าว่า ผู้ก่อเหตุมีโรคประจำตัว สุขภาพร่างกายไม่แข็งแรง ประกอบกับเป็นคนที่ค่อนข้างคิดมาก ขี้น้อยใจมาก จึงมาขับบ้างไม่มาบ้าง ถ้าวันไหนมาขับแท็กซี่ก็จะมาแต่เช้า พอสายๆ ก็จะกลับไปพักผ่อน และเมื่อมาถึงคิวก็จะไม่ค่อยคุยกับใคร จะชอบอยู่เงียบๆ นั่งเล่นโทรศัพท์คนเดียว ในระยะหลังๆนี้ ลุงก็มักจะบ่นปัญหาเรื่องสุขภาพและโรคประจำตัวที่เป็นอยู่ทำให้ขาไม่ค่อยมีแรงทำงาน บางครั้งก็เคยบ่นว่าอยากตาย และไม่กลัวตายเพราะเคยเป็นทหารพรานผ่านความตายมานับครั้งไม่ถ้วน

 

เพื่อนคนขับแท็กซี่บอกอีกว่า ส่วนปัญหากับคนในคิวรถแท็กซี่ด้วยกัน ก็ไม่เห็นมีใครที่จะมีปัญหากับลุง เพราะด้วยลุงเป็นคนที่ไม่ค่อยคุยกับใคร จึงไม่ค่อยมีใครพูดคุยกับลุงนั่นเอง จึงไม่รู้ว่าจะเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้ลุงเกิดความน้อยใจด้วยหรือไม่ แต่ทุกคนในคิวก็รักและเคารพกันเสมอ ส่วนเรื่องอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็นครอบครัว หรือการเงิน ก็ไม่น่าจะใช่ปัญหาที่ทำให้ลุงน้อยใจจนคิดสั้นประชดชีวิตในลักษณะดังกล่าว เพราะไม่เคยได้ยินลุงพูดถึงเลย

 

ด้านตำรวจระบุ ประเด็นปัญหาหรือปมปัญหาที่ทำให้นายสมชายก่อเหตุสะเทือนใจนั้น ยังอยู่ในระหว่างการสอบปากคำผู้ที่ใกล้ชิดและผู้ที่เกี่ยวข้องทั้งหมด ซึ่งเบื้องต้นไม่ได้มาจากความขัดแย้งภายในครอบครัว

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/-SUGsBSIt1c

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top