ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

แม่เมาไลฟ์สดรัดคอลูกประชดสามีฝรั่ง ลับหลังนำเงินที่นายอำเภอช่วยซื้อนมให้ลูก ไปซื้อเบียร์มาดื่มต่อ

วันที่ 15 สิงหาคม 2562 | 4 นาที 27 วินาที 9,358

ขอนแก่น-จากกรณีหญิงอายุ 41 ปี ไลฟ์สดทางเฟซบุ๊กใช้เข็มขัดรัดคอลูกชายวัย 1 ขวบ 7 เดือน ประชดสามีชาวรัสเซียที่ไปทำงานอยู่พัทยา อ้างว่าไม่ยอมส่งเงินมาเลี้ยงดูครอบครัว โดยภายหลังจากที่แม่ไลฟ์สด ทางนายอำเภอภูผาม่าน พร้อมหน่วยงานที่เกี่ยวข้องได้ลงพื้นที่ไปตรวจสอบที่บ้านทันที พบผู้ก่อเหตุอยู่ในอาการเมาสุราพูดจาไม่รู้เรื่อง แต่ให้การว่าทำไปเพราะประชดสามี ไม่มีเจตนาจะทำร้ายลูกแต่อย่างใด และรับปากว่าจะไม่ทำอีก

 

แต่เรื่องราวดังกล่าวยังไม่จบ ภายหลังจากที่นายอำเภอพร้อมหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง รวมทั้งสื่อมวลชนจากหลายสำนักที่ลงพื้นที่ตรวจสอบกรณีดังกล่าวกลับไป ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งจากน้องดรีม ลูกสาวคนโตของบ้านที่อยู่ในเหตุการณ์ วอนให้สื่อช่วยเหลือ เพราะหลังจากที่เจ้าหน้าที่กลับไป แม่ได้ทำร้ายน้องสาวคนกลางและน้องชายคนเล็ก พร้อมทั้งนำเงินที่นายอำเภอมอบให้ก่อนกลับไปซื้อเบียร์มาดื่มเพิ่มอีก ทำให้เมามากขึ้นกว่าเดิม จนตอนนี้ตนเองเป็นห่วงน้องๆว่าจะได้รับบาดเจ็บเพราะถูกแม่ตีอีก

 

โดยลูกสาวเล่าว่า หลังจากที่เจ้าหน้าที่กลับไปแม่ก็กินเบียร์เพิ่ม เมาขาดสติลงมือทำร้ายน้องทั้ง 2 คน โดยวันนี้จะให้น้องแยกไปนอนห่างจากแม่เพื่อความปลอดภัย ซึ่งอยากจะให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องเข้ามาช่วยเหลือพาแม่ไปบำบัดให้หายขาดจากเหล้าเบียร์ ทั้งนี้เงินทองที่เป็นรายรับมาใช้จ่ายในครอบครัวส่วนใหญ่ มาจากพ่อของน้องคนเล็กที่โดนทำร้ายส่งเงินมาให้บ้าง ตนเองหาเงินเองบ้างช่วยๆกันไป และแม่จะชอบบอกว่าไม่มีเงินซื้อนมให้น้องกิน

 

พอตนเองซื้อนมมาแม่ก็เอานมไปแลกกับเบียร์บ้างแลกกับบุหรี่บ้าง ที่ทำได้ตอนนี้คือดูแลน้องๆไม่ให้แม่มาทำร้าย ถ้าแม่ยังเป็นเช่นนี้ก็อยากให้แม่ได้รับการบำบัด ซึ่งเรื่องดังกล่าวนี้ ตนเองได้ปรึกษาพี่สาวคนโตที่ไปทำงานอยู่ชลบุรีอย่างต่อเนื่อง โดยพี่สาวบอกว่า ถ้าแม่ยังเป็นเช่นนี้ให้พาน้องออกมา และพี่สาวจะดำเนินการแจ้งหน่วยงานต่างให้เข้าช่วยเหลือ

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/0zuKZ-Am8Pw

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top