ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

นทท.เจอการ์ดรุมสกรัม กลางคอนเสิร์ตสงกรานต์มหาชัย เหตุสาดน้ำใส่ กลัววิทยุสื่อสารได้รับความเสียหาย -ยึดโทรศัพท์นักข่าวช่อง 3 ระหว่างบันทึกภาพ

วันที่ 15 เมษายน 2562 | 5 นาที 20 วินาที 2,161

สมุทรสาคร - เหตุกระทบกระทั่งระหว่างนักเที่ยวกับการ์ด ในงานคอนเสิร์ตวันสงกรานต์ที่ห้างแห่งหนึ่งในจังหวัดสมุทรสาคร ทีมงานโดรนที่อยู่ในเหตุการณ์ระบุ นักเที่ยวสาดน้ำในจุดที่ห้าม แถมมีอาการเมาสุรา ฟางเส้นสุดท้ายคือสาดใส่การ์ดที่ยืนวิทยุสื่อสาร ด้านศูนย์การค้าเตรียมถกสปอนเซอร์หาผู้รับผิดชอบ
 
เรื่องกระทบกระทั่งที่ไม่น่าจะเกิดขึ้นในงานคอนเสิร์ตครั้งนี้เกิดขึ้นเมื่อคืนวันที่ 13 มี.ค. เมื่อผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มแอลกอฮอลล์ยี่ห้อหนึ่ง จัดงานคอนเสิร์ตวันสงกรานต์ที่ศูนย์การค้าแห่งหนึ่งริมถนนพระราม 2 ย่านมหาชัย จ.สมุทรสาคร ปรากฎว่าเกิดเหตุเจ้าหน้าที่การ์ดทำร้ายร่างกายผู้มาร่วมงาน 
 
โดยผู้ใช้เฟซบุ๊ก Thanapat Cnvm ระบุว่า พวกตนมีอา พ่อ และเพื่อนของน้าที่มาด้วยกันมาดูคอนเสิร์ตที่งาน อาไปรดน้ำเย็นใส่การ์ดที่มาดูแลภายในงาน การ์ดได้พูดว่า ถ้ามันเปียกโทรศัพท์กับวิทยุสื่อสารขึ้นมาจะทำยังไง หลังจากนั้นการ์ดก็ได้มาล็อกคออาเอาไว้ ก่อนรุมทำร้าย เมื่อพ่อเห็นว่าอารุมทำร้าย จึงถามว่า เป็นเจ้าหน้าที่จริงหรือเปล่า? การ์ดจึงตอบกลับมาว่า จะเอาใช่ไหม ก่อนที่จะถูกการ์ดรุมทำร้ายทั้งคู่ 
 
เมื่อตนพยายามเข้าไปห้ามก็ถูกการ์ดลากลงไปกระทืบแทน นอกจากนี้ยังกระชากมือถือผู้สื่อข่าวที่ไปทำข่าวในงานอีกด้วย จึงได้ไปแจ้งความที่ สภ.เมืองสมุทรสาคร และทราบมาว่าการ์ดดังกล่าว ฝ่ายผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มแอลกอฮอลล์เป็นคนจัดหามา
 
ด้านผู้ใช้เฟซบุ๊ก Nadtanicha Tieanyoi ซึ่งเป็นญาติกัน โพสต์ข้อความระบุว่า พี่ของตนสาดน้ำไปทางข้างหลังทีมงานที่ใช้โดรนถ่ายงานกันอยู่ จากนั้นก็เข้าไปพูดขอโทษ แล้วคนที่ทำธุระตรงนั้นก็มีสีหน้าท่าทางไม่พอใจเลยเรียกการ์ดมาชี้ตัว การ์ดก็เลยให้พี่ไปสาดข้างหน้าแทน พี่ก็สาดไปข้างหน้า คนอื่นก็สาดกลับมาแบบสนุกๆ พี่ก็สาดใส่การ์ด การ์ดหยิบของขึ้นมาแล้วก็พูดว่า "รู้มั้ยว่าที่ตัวกูมีอะไรบ้าง" แล้วการ์ดก็ล็อคคอพี่ แล้วเจ้าหน้าที่สารวัตรทหารเดินกันเข้ามาประกบรุมคนๆ เดียว น้องตน พี่ตนอีกคนก็เข้าไปช่วย มารุมตีน้องกระทืบน้องปากแตกจมูกเลือดออก จนน้องลงไปชักอยู่ที่พื้น เราวิ่งไปจับน้องตะโกนบอกว่าพี่คนนี้น้องหนู แต่ก็ไม่หยุด พอรุมเสร็จก็กระจัดกระจายหายกันไปหมด พี่ของตนบาดแผลค่อนข้างเยอะ พี่คนที่สองเย็บ 3 เข็ม ส่วนน้องปากแตกจมูกเลือดออก ลงไปนอนชัก ตอนนี้แจ้งความ ไปทำแผลเรียบร้อยแล้ว รอดูอาการ
 
อย่างไรก็ตาม ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Pat Bdd ฝั่งทีมงานที่ควบคุมโดรน ได้อธิบายเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นว่า ทีมงานควบคุมโดรนอยู่บริเวณที่ไม่มีการเล่นน้ำ อยู่มุมด้านหลังขวาของงาน ปรากฎว่าฝ่ายผู้เสียหายนำกระติกน้ำมาสาดบริเวณที่ควบคุมโดรน ซึ่งทีมงานกลัวจะเกิดอันตราย เมื่ออุปกรณ์ควบคุมโดรนโดนน้ำ ทีมงานได้เดินไปเจรจา ฝ่ายผู้เสียหายมีอาการเมาสุรามาก จนเหมือนจะมีเรื่องกัน จนการ์ดเดินมาแยก และขอให้ฝ่ายผู้เสียหายไปเล่นน้ำบริเวณพื้นที่ที่จัดเตรียมไว้ และขอความร่วมมือไม่นำน้ำจากถังแช่เบียร์ไปเล่น เพราะบริเวณนั้นเป็นบูธเบียร์ ไม่อนุญาตให้บุคคลภายนอกเข้า 
 
เรื่องเหมือนจะจบลงด้วยดี เมื่อฝ่ายผู้เสียหายวิ่งกลับไปเล่นน้ำในบริเวณพื้นที่กลางงาน อยู่ดีๆ ฝ่ายผู้เสียหายวิ่งกลับมาที่ถังแช่เบียร์ตรงบูธเบียร์ นำถังไปตักน้ำจากถังแช่เบียร์ แล้วราดคว่ำถังใส่การ์ดที่ยืนหันหลังคุยวิทยุสื่อสารอยู่บริเวณดังกล่าว หลังจากนั้นก็เกิดการทะเลาะวิวาทดังที่เห็น จึงถามว่า เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเพราะผู้เสียหายเมาสุรามาก และไม่เคารพกฎหรือไม่?
 
ล่าสุดเพจเฟซบุ๊ก Porto Chino ได้โพสต์ชี้แจงถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นระบุว่า “ชี้แจงค่ะ เรารู้สึกเสียใจกับเรื่องที่เกิดขึ้น ตอนนี้เราได้ดำเนินแจ้งไปยังผู้ใหญ่ทางช้าง เกี่ยวกับกรณีทีมงานที่มาจัดงาน ให้ติดตามรับผิดชอบผู้เสียหายทั้งหมด เราในฐานะผู้ให้เช่าพื้นที่ กำลังปรึกษาฝ่ายกฎหมายอยู่ว่าจะทำอย่างไรได้บ้าง สามารถแทรกแซงหรือเปลี่ยนแปลงการจัดงานได้มั้ย? และเรายืนยันว่า เราจะพยายามให้ผู้จัดงานเข้ามารับผิดชอบเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นโดยเร็วที่สุดค่ะ ขอกราบขอภัยในเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นอีกครั้งค่ะ”

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top