ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

หนุ่มขอคืนดีแฟนเก่าเจ้าของร้านก๋วยเตี๋ยวไม่ลงตัว คว้าปืนกระหน่ำยิงโดนลูกค้าในร้าน ดับ 1 สุดท้ายใช้มีดแทงตัวเองหนีความผิด แต่ไม่ตาย!

วันที่ 15 เมษายน 2562 | 1 นาที 51 วินาที 3,549

ชลบุรี - เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บ่อวิน อ.ศรีราชา รับแจ้งมีคนใช้อาวุธปืนยิงกัน เหตุเกิดภายในซอยซุ้มไก่ชน ม.4 ต.บ่อวิน อ.ศรีราชา 
 
ที่เกิดเหตุเป็นร้านก๋วยเตี๋ยว ติดกับสนามไก่ชน พบผู้ได้รับบาดเจ็บ น.ส.มุตตาล ครวญคะนอง อายุ 42 ปี แม่ค้าขายก๋วยเตี๋ยว อยู่ในสภาพนอนจมกองเลือดอยู่ ถูกอาวุธปืนลูกซองยาว เบอร์ 12 ยิงเข้าที่บริเวณหัวไหล่ด้านขวา จำนวน 1 นัด ทะลุออกด้านหลัง เจ้าหน้าที่จึงได้รีบปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนนำตัวส่งโรงพยาบาลแหลมฉบัง 
 
ในขณะเดียวเจ้าหน้าที่ยังพบถูกได้รับบาดเจ็บที่ถูกลูกหลงอีก จำนวน 3 ราย ทราบชื่อคือนายสิทธิ์พงษ์ คำงูเหลือม อายุ 26 ปี ถูกยิงเข้าที่บริเวณหน้าท้อง / นายอณุวัฒน์ สิงหา อายุ 21 ปี ถูกลูกกระสุนยิงเข้าที่บริเวณหน้าอกฝังเข้าไปข้างในใกล้กับปอด อาการสาหัส และนายวิชาญ ศีรษะเดช อายุ 27 ปี ถูกยิงเข้าที่ใต้รายนมด้านซ้าย เจ้าหน้าที่จึงได้รีบปฐมพยาบาลเบื้องต้น ก่อนำตัวส่งโรงพยาบาลปิยะเวช บ่อวิน 
ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจก็ได้รับแจ้งว่ามีผู้ก่อเหตุใช้อาวุธมีดแทงตัวเอง ซึ่งเป็นคนๆ เดียวกับที่ก่อเหตุ ใช้อาวุธปืนยิงผู้ได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดภายในร้านขายอาหารตามสั่ง ในม.4 ต.บ่อวิน อ.ศรีราชา เจ้าหน้าที่จึงรีบรุดไปตรวจสอบ 
 
เมื่อเดินทางไปถึงพบนายบุญลอง ปุ่กเป็ด อายุ 42 ปี นอนหงายหน้าจนกองเลือดอยู่ พบบาดแผลถูกอาวุธมีดทำครัว แทงเข้าที่บริเวณหน้าท้อง จนได้รับบาดเจ็บสาหัส เจ้าหน้าที่จึงได้รีบปฐมพยาบาลเบื้องต้น ก่อนนำตัวส่งโรงพยาบาลแหลมฉบัง ใกล้กันเจ้าหน้าที่ยังพบมีดทำครัว จำนวน 1 เล่ม 
จากการตรวจสอบภายในรถยนต์ กระบะ ยี่ห้อเชฟโรเร็ต สีขาว พบอาวุธปืนลูกซอง ยาว จำนวน 1 กระบอก ปลอกกระสุนลูกซอง เบอร์ 12 จำนวน 4 นัด อยู่ในสภาพใช้งานแล้ว เจ้าหน้าที่จึงได้เก็บไว้เป็นหลักฐาน 
 
จากการสอบสวนนายบุญลอง ผู้ก่อเหตุ กล่าวว่า ก่อนเกิดเหตุตนเองได้ไปขอคืนดีกับนางสาวมุตตาล ครวญคะนอง แม่ค้าขายก๋วยเตี๋ยว ซึ่งเป็นอดีตภรรยา ที่เลิกรากันไปแล้วประมาณ 1 ปี แต่กับถูกปฏิเสธ และได้มีปากเสียงกันอย่างรุนแรง ตนจึงคว้าอาวุธปืนลูกซองยาวยิง ใส่เข้าไปจำนวน 4  นัด จนทำให้นางสาวมุตตาล ถูกยิงที่หัวไหล่ 1 นัด และยังไปถูกชาวบ้านที่กำลังนั่งรับประทานก๋วยเตี๋ยว อีก 3 คน ได้รับบาดเจ็บสาหัส หลังจากนั้นตนก็ได้พยายามหนีความผิด จึงได้กลับมาที่ห้องเช่าของ น.ส.มุตตาล แล้วเดินไปคว้ามีดภายในร้านขายอาหารตามสั่ง แทงเข้าที่บริเวณหน้าท้องของตัวเองเพื่อฆ่าตัวตาย แต่กลับไม่ตาย และถูกเจ้าหน้าที่นำตัวส่งโรงพยาบาลดังกล่าว 
 
เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เข้าตรวจสอบในที่เกิดเหตุทั้ง 2 จุด แล้ว พร้อมสอบสวนผู้เห็นเหตุการณ์ และสามารถควบคุมตัวนายบุญลอง ผู้ก่อเหตุไว้ได้ ทั้งนี้เจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างการเฝ้าติดตามอาการของผู้ได้รับบาดเจ็บทั้งหมด หลังจากนี้จะมีการสอบสวนอย่างละเอียดอีกครั้ง เพื่อสรุปสาเหตุที่แท้จริงต่อไป
ต่อมาเวลา 19.00 น. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ได้รับแจ้งจากทางญาติและทางโรงพยาบาลปิยะเวช บ่อวิน ว่า นายอณุวัฒน์ สิงหา อายุ 21 ปี ที่ถูกลูกกระสุนยิงเข้าที่บริเวณหน้าอกฝังเข้าไปข้างในใกล้กับปอด ล่าสุดเสียชีวิตแล้ว ในขณะที่ผู้ได้รับบาดเจ็บอีก 2 ราย คือ นายวิชาญ ศีรษะเดช อายุ 27 ปี ถูกยิงเข้าที่ใต้รายนมด้านซ้าย ญาติได้นำตัวส่งโรงพยาบาลสมเด็จพระบรมราชเทวี ณ ศรีราชา ส่วนนายสิทธิ์พงษ์ คำงูเหลือม อายุ 26 ปี ญาติได้นำตัวส่งโรงพยาบาลชลบุรี ซึ่งยังคงต้องอยู่ในความดูแลจากแพทย์อย่างใกล้ชิด
 

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top