ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

พ่อไม่เชื่อ ลูกอนุบาล 2 ขวบถูกเพื่อนร่วมชั้นทำร้าย แผลทั่วตัว ตาช้ำ ขณะครูไปทำธุระนอกห้อง

วันที่ 14 มิถุนายน 2562 | 1 นาที 23 วินาที 9,680

โคราช-พ่อโพสต์ภาพลูกสาววัย 2 ขวบ เรียนชั้นอนุบาลแห่งหนึ่งใน อ.หนองบุญมาก ในสภาพสะบักสะบอม มีบาดแผลรอยข่วนทั้งตัว แถมตาช้ำ บวมจนเริ่มเขียว โดยครูอ้างว่า ได้ออกไปห้องประมาณ 20 นาที พอกลับมาก็เห็นเด็กตีกัน จนกลายเป็นสภาพอย่างที่เห็น ทางผู้ปกครองจึงสงสัยว่า เด็กอายุแค่ 2 ขวบ จะทำกันได้ถึงขนาดนี้เลยเหรอ พร้อมทั้งเรียกร้องหาคนรับผิดชอบ

 

ต่อมาทางผู้ปกครองได้ไปแจ้งความ ทางตำรวจระบุว่า เด็กถูกเพื่อนร่วมชั้นเรียนเป็นเด็กหญิงอายุ 2 ปี ทำร้ายร่างกายจนได้รับบาดเจ็บ ระหว่างที่โรงเรียนกำลังทำพิธีไหว้ครูในช่วงสาย โดยเพื่อนร่วมชั้นได้ใช้อุปกรณ์การเล่นตัวต่อแบบไม้ หรือที่เรียกว่า โดมิโน่ ที่อยู่ภายในห้องเรียนฟาดทำร้าย

 

จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า วันเกิดเหตุทางโรงเรียนได้จัดพิธีไหว้ครู และครูประจำชั้นได้ปล่อยให้เด็กอยู่กันลำพังในห้องเรียนประมาณ 10 นาที ซึ่งขณะนั้นภายในห้องเรียนที่เกิดเหตุมีเด็กนักเรียนอยู่รวมกันประมาณ 20 คน โดยเด็กหญิงที่บาดเจ็บได้นอนเล่นกับพื้น แล้วได้มีเพื่อนร่วมชั้นเรียนที่เป็นเด็กหญิงหยิบโดมิโน่ตีเข้าไปที่ใบหน้าของน้องที่บาดเจ็บหลายครั้ง

 

จากนั้นเด็กที่บาดเจ็บได้ร้องไห้เสียงดัง เมื่อครูได้ยินจึงรีบเข้าไปดู ซึ่งหลังเกิดเหตุพบว่า เด็กที่บาดเจ็บมีรอยฟกช้ำที่ใบหน้า และตามร่างกายหลายแห่ง โดยทางโรงเรียนได้แจ้งผู้ปกครองทราบ แต่ทางผู้ปกครองไม่เชื่อว่าลูกสาวของตนเองจะถูกเด็กหญิงเพื่อร่วมชั้นเรียนด้วยกันทำร้าย

 

จึงได้นำตัวน้องส่งโรงพยาบาลหนองบุญมาก และแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้มาสอบสวนเรื่องดังกล่าว ซึ่งต่อมาตำรวจได้ไปตรวจสอบรายละเอียด และสอบถามเด็กที่เห็นเหตุการณ์ ทำให้มีพยานหลักฐานเชื่อได้ว่า เพื่อร่วมชั้นเรียนเป็นผู้ทำร้ายน้องที่บาดเจ็บจริง โดยครอบครัวของเด็กที่บาดเจ็บได้เข้าใจเหตุการณ์

 

ทั้งนี้ ในวันนี้ (14 มิ.ย.) ทางโรงเรียน และฝ่ายผู้ปกครองทั้งสองฝ่ายนัดตกลงเจรจาไกล่เกลี่ยเพื่อหาทางเยียวยาครอบครัวของเด็กที่ถูกทำร้ายกันอีกครั้ง ซึ่งเบื้องต้นทางผู้ปกครองของเด็กที่ลงมือทำร้ายรับปากว่า จะให้ความช่วยเหลือค่ารักษาพยาบาล และค่าเยียวยาอื่นๆ ให้กับครอบครัวของเด็กที่ถูกทำร้าย

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/3JGY5uBDCZE

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top