ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

หนุ่มโรงงานถูกประกบยิงดับคาถนน แฟนยันนิสัยดี ไม่เคยมีเรื่องกับใคร

วันที่ 14 มิถุนายน 2562 | 2 นาที 23 วินาที 1,658

สมุทรสาคร-เกิดเหตุยิงกันเสียชีวิตที่บริเวณสี่แยกสวนส้ม ถนนเส้นทางบ้านแพ้ว-กระทุ่มแบน ม.5 ต.สวนส้ม อ.บ้านแพ้ว พบศพนายประเสริฐ หรืออ้อม เกิดผล อายุ 32 ปี ถูกกระสุนปืนยิงเข้าบริเวณด้านหลัง 4 นัดทะลุชายโครงด้านขวา 1 นัดนอนหงายเสียชีวิตอยู่ริมถนน ใกล้จุดเกิดเหตุพบกระสุนปืนขนาด 9 มม.จำนวน 4 ปลอกและรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้าGPX สีแดง หมายเลขทะเบียน กง 9985 กทม. ตกอยู่ข้างถนนริมทาง

 

จากการสอบถาม นางสาวนรินทร์ทิพย์ จุนแดง อายุ 16 ปี เล่าว่า ตนเองเพิ่งคบกับผู้ตายได้ประมาณ​ 3 เดือน ก่อนเกิดเหตุผู้ตายได้เข้ามานั่งกินข้าวและนั่งเล่น อยู่บริเวณด้านหน้ารีสอร์ทเก่าที่ปิดทำการไปแล้ว โดยแม่ของตนเองเคยเป็นคนดูแลรีสอร์ทแห่งนี้ก่อนที่จะปิดตัวลง ซึ่งตนเองและแม่ก็ได้นั่งคุยอยู่กับผู้ตาย หลังจากนั้นผู้ตายก็ขอตัวกลับห้องพักและขี่รถจักรยานยนต์ออกไปตามปกติ

 

แต่เมื่อผู้ตายขี่รถออกมาไม่นาน ก็ได้ยินเสียงหวอดังขึ้นใกล้กับที่ตนเองและแม่พักอยู่ ตนเองและแม่จึงรู้สึกสังหรณ์ใจและได้โทรศัพท์หาผู้ตายแต่ก็ไม่มีใครรับสาย จึงตัดสินใจขี่รถออกมาดูตามเส้นทางที่ผู้ตายต้องขี่รถกลับห้องพัก ก็มาพบผู้ตายนอนอยู่ตรงจุดเกิดเหตุห่างที่พักไม่ถึง 1 กิโลเมตร

 

ก่อนหน้าที่ตนเองจะมาคบกับผู้ตาย ตนเองก็ไม่เคยมีแฟนมาก่อน ส่วนผู้ตายนั้นเป็นคนนิสัยดี ไม่เคยมีเรื่องมีราวกับใคร แม้จะกินเหล้าบ้างแต่ทุกครั้งที่กินเหล้าก็ไม่เคยมีเรื่องกับใคร จึงไม่รู้ว่าถูกฆ่าตายด้วยสาเหตุใด

 

ทั้งนี้หนึ่งในชาวบ้านซึ่งรู้จักผู้ตายก็กล่าวว่า ผู้ตายเป็นคนนิสัยดีทำการทำงานตามปกติโดยผู้ตายทำงานอยู่ที่โรงงานน้ำยาเคมีภายในซอยวัดบางยางซึ่งไม่ไกลจากที่พักของผู้ตาย โดยก่อนหน้านี้ผู้ตายเคยเช่าห้องพักอยู่ใกล้กับแสนรักรีสอร์ท แต่ตอนหลังได้ย้ายออกมาเช้าห้องพักซึ่งก็อยู่ห่างออกไปไม่ไกล

 

ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐานว่าผู้ตายถูกประกบยิงโดยคนร้ายในขณะที่กำลังขี่รถจักรยานยนต์อยู่ ทำให้ผู้ตายกระเด็นตกมาจากรถ และรถล้มลงไถลไปกับพื้นถนนก่อนที่จะตกลงไปในพงหญ้าข้างทาง ซึ่งบนพื้นถนนยังมีรอยครูดของรถจักรยานยนต์อย่างเห็นได้ชัด และจากการตรวจสอบพบผู้ตายมีรูกระสุนที่บริเวณสีข้าง 1 รู แขนขวา 1 รู แผ่นหลัง 4 รู บริเวณคอด้านขวา และใบหน้าใกล้ปาก อีกอย่างละ 1 รู ส่วนทรัพย์สินของผู้ตายรวมทั้งสร้อยคอทองคำ 5 บาท ยังอยู่ครบ

 

โดยเจ้าหน้าที่คาดว่าผู้ตายน่าจะมีเรื่องกับคนร้ายก่อนถูกยิงเสียชีวิต เนื่องจากก่อนเกิดเหตุมีพลเมืองดีโทรแจ้งตำรวจว่า มีเหตุทะเลาะวิวาทตรงจุดที่ผู้ตายถูกยิง โดยเจ้าหน้าที่จะได้ส่งชุดสืบสวนลงหาข้อมูลในละแวกใกล้เคียง รวมทั้งไล่เช็คกล้องวงจรปิดตามเส้นทางที่คาดว่าคนร้ายจะหลบหนี เพื่อเร่งติดตามตัวคนร้านมาดำเนินคดีโดยเร็ว

 
ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/MccfhnAGrTc

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top