ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

หนุ่มเมาไล่ฟันหมาเจ็บ ถูกเจ้าของหมาโมโหแทงพรุน 7 แผลดับ ทั้งที่เป็นเพื่อนรักกัน

วันที่ 14 สิงหาคม 2562 | 0 นาที 53 วินาที 3,194

นครศรีธรรมราช-พบศพคนถูกแทงเสียชีวิต ทราบชื่อนายธนากร ยอดธรรม อายุ 27ปี สภาพศพมีบาดแผลถูกแทงด้วยอาวุธมีดปลายแหลมเข้าหน้าอกและลำตัวพรุนจำนวน 7 แผลเลือดไหลท่วมอาบร่าง ที่เกิดเหตุบริเวณซอยสัมฤทธิ์ประสงค์ 2 ถนนสะพานยาว ต.โพธิ์เสด็จ อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช

 

จากนั้นตำรวจคุมตัวผู้ก่อเหตุไว้ได้ ทราบชื่อนายสมโภชน์ พิเกตุ อายุ 27 ปี พร้อมของกลางท่อนไม้เปื้อนเลือดยาว1เมตร 1 ท่อน อาวุธมีดปลายแหลม 1 เล่มพร้อมปลอกมีด จึงคุมตัวไป สภ.เมืองนครศรีธรรมราช เพื่อสอบสวนขยายผล

 

 

จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่านายธนากร ผู้เสียชีวิต และนายสมโภชน์ ผู้ต้องหาปกติเป็นเพื่อนรักกันมาก โดยก่อนเกิดเหตุช่วงค่ำนายธนากร ผู้ตายมีอาการเมา เดินอยู่บริเวณชุมชนหน้าสถานีรถไฟนครศรีธรรมราช ต.ท่าวัง ได้เดินถืออาวุธมีดปลายแหลมยาวไล่ฟันสุนัขของนายสมโภชน์ ที่ไล่เห่านายธนากร จนทำให้สุนัขได้รับบาดเจ็บสาหัสเลือดอาบ

 

ทันใดนั้นนายสมโภชน์ เจ้าของสุนัข มาเห็นนายธนากรมีอาการเมาไล่ฟันสุนัขของตัวเอง จึงเกิดความโมโหจึงได้ชักชวนเพื่อนอีก 2 คน ร่วมกันใช้คว้าท่อนไม้และมีดปลายแหลมไล่ทุบตีและแทงนายธนากร ทำให้นายธนากรพยายามวิ่งหลบหนีจากซอยชุมชนหน้าสถานีรถไฟ โดยวิ่งหนีไปจนถึงกลางซอยสัมฤทธิ์ประสงค์ 2ถนนสะพานยาว ประมาณ 100 กว่าเมตร นายสมโภชน์และพวกอีก 2 คนได้วิ่งไล่ทันกันนายธนากร ก่อนช่วยกันรุมทุบตีและแทงนายธนากรร่างพรุน 7 แผล ฟุบจมกองเลือดได้รับบาดเจ็บสาหัส

 

ก่อนที่นายสมโภชน์และพวกจนแยกย้ายกันหลบหนีไป หลังเกิดเหตุทางจนท.มูลนิธิประชาร่วมใจได้รีบนำร่างนายธนากรส่ง รพ.มหาราชนครศรีธรรมราชแต่เนื่องจากมีบาดแผลฉกรรจ์ได้ไปเสียชีวิตดังกล่าว ส่วนนายสมโภชน์ ได้ถูกตำรวจสายตรวจไล่ติตามจับกุมได้ทันควัน จึงคุมตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมายส่วนพวกที่เหลืออีก 2 คนจะได้เร่งติดตามตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/h1Vdh7FQChY

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top