ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

แก๊งโจ๋ขาสั่น โดนเฒ่าวัย 80 ชักปืนยิงขู่สั่งสอน บอกชอบมาแกล้งชายพิการสติไม่ดี

วันที่ 14 สิงหาคม 2562 | 1 นาที 53 วินาที 8,373

เฒ่าวัย 80 ปี ฉุนไม่พอใจกลุ่มวัยรุ่นมาแกล้งชายพิการสติไม่สมประกอบ เลี่ยงเดินกลับบ้านไปเอาปืนมายิงปืนขู่เพื่อสั่งสอนกลุ่มวัยรุ่นตกตะลึงยืนขาสั่นไปไหนไม่เป็น

 

สมุทรปราการ-เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.พระประแดง รับแจ้งได้ยินเสียงปืนดังขึ้นที่บริเวณใต้สะพานข้ามคลองลัดหลวง หมู่ที่ 6 ต.บางพึ่ง อ.พระประแดง

 

ที่บริเวณโต๊ะม้าหินใต้สะพานข้ามคลองลัดหลวง พบนายสมเดช มุ่งดี อายุ 16 ปี และด.ช.ดนัย สมสามาลย์ อายุ 14 ปีทั้งคู่ยืนตัวสั่นอยู่ในอาการตกใจ และได้ให้ปากคำกับเจ้าหน้าที่ตำรวจว่า ก่อนเกิดเหตุ ตนกับเพื่อนได้นั่งเล่นอยู่ที่ใต้สะพาน และเห็นนายองอาจ อายุประมาณ 50 ปี ซึ่งเป็นชายลักษณะคนพิการนั่งรถวีลแชร์และสติไม่สมประกอบ ซึ่งอยู่ห่างกันประมาณ 5 เมตร ได้ปาขวดเปล่าโซดามาทางกลุ่มพวกต้นและมีท่าทางจะเข้ามาทำร้าย

 

พวกตนจึงได้ไปต่อว่านายองอาจชายคนพิการ จากนั้นนายวีระ บุญทองงาม เฒ่าอายุ 80 ปีที่นั่งอยู่ใกล้ๆ กับลุงอำนาจได้เดินมาต่อว่าตนจึงได้เกิดการทะเลาะกัน หลังจากนั้นนายวีระก็เดินกลับบ้านไป

 

สักพักนายวีระได้เดินกลับมาอีกครั้ง และได้เดินรี่มาหาพวกต้น และพูดว่า “เปรี้ยวหรอ เก๋าหรอ ซ่านักเหรอ” ก่อนจะชักอาวุธปืนที่เหน็บเอวมาจ่อมาทางพวกตน จึงได้รีบวิ่งหลบหนี ขณะเดียวนายวีระได้ใช้อาวุธปืนยิงขึ้นฟ้าขู่พวกตน จึงได้มาแจ้งความเพื่อดำเนินคดีกับนายวีระ เฒ่าใจร้อน

 

 

ด้านนายวีระ ให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจว่า ตนได้รู้จักกับนายอำนาจ คนพิการมานานแล้ว ส่วนกลุ่มวัยรุ่นที่ตนยิงปืนขู่นั้นชอบมาแหย่แกล้งนายอำนาจ ผู้พิการสติไม่ดีอยู่เป็นประจำ วันนี้ทนไม่ไหวจึงได้กลับบ้านไปเอาปืนมาเพื่อยิงขู่สั่งสอนเท่านั้นไม่มีเจตนาจะฆ่าแต่อย่างใด

 

อย่างไรก็ตามเบื้องต้นได้แจ้งข้อกล่าวหากับนายวีระว่า มีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนไว้ในความครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต / พกอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนไปในที่ทางสาธารณะโดยไม่มีเหตุอันควรและยิงปืนในที่สาธารณะโดยไม่สมควร ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

จากนั้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงนำตัวไปควบคุมที่สถานีตำรวจภูธรพระประแดง และได้อนุญาตให้ประกันตัวเนื่องจากนายวีระมีอายุมาก และไม่หลบหนีไปไหน

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/-TKyaASV8t8

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top