ค้นหา :

แม่แจ้งความ ลูกสาววัย 5 ขวบ ถูกครูตีมีรอยช้ำ ยัน เอาเรื่องให้ถึงที่สุด

วันที่ 13 กรกฎาคม 2562 | 0 นาที 0 วินาที 3,748

วันที่ 13 กค.62 เวลา 11.30 น. น.ส.เอ (นามสมมุติ) อายุ 33 ปี นำบุตรสาว ชื่อน้องพิมพ์ อายุ 5 ขวบ เข้าแจ้งความกับ ร.ต.ท.พิพัฒน์ วงศ์เดช รองสารวัตรสอบสวนสภ.เขาพนม จ.กระบี่ หลังจากนำบุตรสาวไปหาแพทย์ที่ รพ.เขาพนม เพื่อรักษาบาดแผลช้ำตามแขนและที่หลัง เนื่องจากถูกครูชั้นอนุบาล 2 โรงเรียนแห่งหนึ่งในตำบลเขาพนม อ.เขาพนม ตีด้วยไม้เรียวที่ทำจากหวายจนช้ำ และเด็ก มีอาการหวาดกลัว 
 
โดยเบื้องต้นทาง ร.ต.ท.พิพัฒน์ ได้สอบปากคำ และให้ลงบันทึกประจำวันไว้ จากนั้นได้มอบใบผลการรับรองนำไปให้แพทย์ รพ.เขาพนม ตรวจอีกรอบหนึ่ง เพื่อดำเนินคดีตามที่ นางสาวเอ แจ้งความเอาเรื่องในข้อหาทำร้ายร่างกาย
 
นางสาวเอ เล่าว่า เหตุการณ์ดังกล่าว เกิดขึ้นเมื่อช่วงก่อนเที่ยงของเมื่อวานนี้ (12 ก.ค.) บุตรสาวได้ไปเรียนตามปกติ ตกเย็นเห็นลูกมีอาการซึม จึงได้สอบถามก็บอกว่าถูกครูตี พร้อมทั้งให้ดูแผลที่เกิดจากการช้ำที่แขนและหลัง รวม 4 แผล โดยลูกบอกว่า สาเหตุที่ถูกตี เนื่องจากครูผู้หญิงประจำชั้นเรียน ได้ทำโทษที่ลูกสาวตนทำการบ้านไม่ถูก ได้ใช้ไม้เรียวที่ทำจากหวายตี 4 ครั้ง ซึ่งตนมองว่าเป็นการกระทำที่เกินกว่าเหตุเพราะเด็กยังตัวเล็กอายุน้อย ไม่ควรใช้ความรุนแรง จึงได้มาแจ้งความดังกล่าว ซึ่งตนจะเอาเรื่องครูรายนี้ 
 
โดยขณะนี้ก็มีครูในโรงเรียนดังกล่าวโทรมาให้ตนอย่าแจ้งความ แต่ตนไม่ยอมเพราะครูคนก่อเหตุไม่ยอมมาพูดคุยด้วย ทั้งนี้ หากคดีไม่คืบหน้าก็จะไปร้องเรียนต่อศูนย์ดำรงธรรมจังหวัดกระบี่ต่อไป
 

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top