ค้นหา :

ปส. ขยายผลยึดยาบ้า 5 หมื่นเม็ด เร่งล่าตัว ‘เบนซ์’ ตัดตอนเครือข่าย

วันที่ 13 มกราคม 2562 | 0 นาที 0 วินาที 10,020

วันที่ 13 ม.ค. 62 พ.ต.อ.กิตติชัย สังข์ถาวร ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา เปิดเผยความคืบหน้ากรณีเจ้าหน้าที่ชุดปราบปรามยาเสพติดฯ หรือชุดตะวัน จับกุมยาบ้า 170,000 เม็ด ยาไอซ์ 2 กิโลกรัมมูลค่าเกือบ 40 ล้านบาท และควบคุมตัวนายวัชระพล ศรีนวลพุด อายุ 31 ปี ขยายผล ส่งให้พนักงานสอบสวนดำเนินคดีไปแล้วนั้น
 
ล่าสุด จากการขยายผลสามารถจับกุมนายฉัตรมงคล หรือ จอย ถิ่นจะนะ อายุ 32 ปี ได้ที่บ้านพักบิดาในต.ทุ่งตำเสา โดยควบคุมตัวไปค้นบ้านซอยโรงรับจำนำ ถนนปุณณกันฑ์ ต.คอหงส์ ยึดยาบ้า 50,000 เม็ด สมุดบัญชีเงินฝากธนาคาร 2 เล่ม และรถจักรยานยนต์ 1 คัน
 
ผู้ต้องหาให้การรับสารภาพ ซัดทอดนายกรชัช กิ่งทัพหลวงหรือ เบนซ์ อายุ 31 ปี เป็นเจ้าของยาเสพติดทั้งหมด และเป็นผู้ว่าจ้างและบงการ ให้ตนเองนายวัชระพล หรือป้อม ศรีนวลพุด ซึ่งถูกจับกุมไปก่อนหน้านี้ เป็นผู้ดูแลและรับส่งยาเสพติดให้กับลูกค้า โดยได้ค่าจ้างเป็นยาเสพติด และเงินสดแล้วแต่จะตกลงกัน โดยนายเบนซ์จะเป็นผู้ออกค่าใช้จ่ายทั้งหมด
 
เจ้าหน้าที่จึงแจ้งข้อกล่าวหา มียาเสพติดให้โทษประเภทที่ 1 (ยาบ้า) ไว้ในความครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย และเสพยาเสพติด ให้โทษประเภทที่ 1 (เมทแอมเฟตามีน) โดยผิดกฎหมาย ควบคุมตัวส่งพนักงานสอบสวนทันที
 
ทั้งนี้่ ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรหาดใหญ่ กำชับให้ชุดจับกุมเร่งสืบสวนจับกุมนายกรชัช กิ่งทัพหลวง หรือ ‘เบนซ์’ ให้ได้โดยเร็ว เพื่อตัดตอนเครือข่าย และป้องกันการแพร่ระบาดยาเสพติดสู่เยาวชน และฝากเตือนนายกรชัช หรือเบนซ์ให้เข้ามอบตัว เจ้าหน้าที่พร้อมให้พิสูจน์ความบริสุทธิ์ จากคำซัดทอด 2 ผู้ต้องหาที่ถูกจับกุมไปก่อนหน้านี้
 

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top