ค้นหา :

กำลังโหลดวิดีโอ

กรุณารอสักครู่

ชาวบ้านทนกลิ่นหอมไม่ไหว แห่เข้าคิวซื้อเมนูแปลก 'จระเข้ปิ้งนมสด' ไม้ละ 20 บาท

วันที่ 13 มกราคม 2562 | 0 นาที 43 วินาที 13,134

พะเยา-ชาวบ้านจำนวนมากต่างมายืนรอคิวรอซื้อและมุงดูร้านจรเข้ปิ้งนมสด ที่ชาวจังหวัดลำพูน นำมาจำหน่ายในงานกาชาดจังหวัดพะเยา กันอย่างเนืองแน่น และถือว่าเป็นเมนูแปลกใหม่ที่ไม่เคยมีมาก่อนในพื้นที่จังหวัดพะเยา ซึ่งสร้างความสนใจและตื่นเต้นกับผู้พบเห็นเป็นอย่างมาก จนแต่ละคนต่างรอคิวซื้อชิมกันอย่างคึกคัก เพราะส่วนใหญ่ไม่เคยทานกันมาก่อน
 
ขณะที่ แม่ค้าขายเนื้อจระเข้ปิ้งนมสด กล่าวว่าทางร้านได้นำเนื้อจระเข้มาปิ้งนมสด มาขายที่พะเยา วันนี้เป็นวันแรก ซึ่งสร้างความสนใจให้กับลูกค้าเป็นอย่างมาก โดยจะขายไม้ละ 20 บาท เวลาย่างปิ้งจะส่งกลิ่นหอมเหมือนปิ้งไก่ บางคนอยากลองก็ซื้อทาน บางคนแวะดูไม่กล้าทาน และสังเกตคนที่ซื้อทานจะสอบถามถึงรสชาติ เนื้อที่นำมาทำจระเข้ปิ้งนมสดซึ่งสามารถนำทุกส่วนมาทานได้ และถือเป็นเมนูใหม่และเป็นที่นิยมและกระแสตอบรับจากลูกค้าดีมาก
 
เนื้อจะมีความหวานอร่อย เพราะมีการปรับสูตรตลอดและมาลงตัวกับจระเข้ปิ้งนมสด โดยผสมครื่องที่เป็นสูตรเฉพาะของร้าน และมาขายจังหวัดพะเยาเป็นวันแรกก็ขายดี ลูกค้าส่วนใหญ่ไม่เคยทานจึงลองชิมกัน และลูกค้าชมว่าอร่อยและกลับมาซื้ออีก จึงมีลูกค้าเดินทางมาอุดหนุนกันอย่างต่อเนื่องและต้องรอคิวกันเลยทีเดียว
 
 
 
 
 ชมผ่านยูทูปได้ที่ :https://youtu.be/KyMrfho6UeY

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top