ค้นหา :

กระบะชนเสาไฟฟ้า ชิ้นส่วนรถหลุดกระจัดกระจาย คนขับเจ็บเล็กน้อย

วันที่ 13 มกราคม 2562 | 0 นาที 0 วินาที 12,076

วันที่ 13 ม.ค. 62 เมื่อเวลา 07.00 น. ร.ต.ท.เฉลิมเกียรติ กรรมแต่ง รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.เมืองระนอง รับแจ้งอุบัติเหตุ รถยนต์ชนเสาไฟฟ้าฝั่งขาเข้าตัวเมืองระนอง บริเวณหน้าบริษัทไทยอุดม การโยธา หลัก กม.ที่ 607 ถนนเพชรเกษม บ้านพรรั้ง ม.3 ต.บางริ้น อ.เมืองระนอง จ.ระนอง มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 1 ราย 
 
ที่เกิดเหตุ ซึ่งเป็นช่วงที่ฝนเพิ่งหยุดตก สภาพพื้นถนนเปียกแฉะ ผิวถนนลื่น หญ้าไหล่ทางมีรอยล้อรถเป็นทาง ก่อนชนปะทะเข้ากับเสาไฟฟ้าแรงสูง โดยมีชิ้นส่วนตัวถังรถยนต์กระบะ สีดำ หลุดกระจายไปทั่วถนนระยะทาง ร่วม 50 เมตร 
 
โดยชิ้นส่วนกระบะท้ายพับงอพร้อมล้อหลังอยู่ที่ต้นเสาไฟฟ้าแรงสูงไม่ได้รับความเสียหายแต่อย่างใด ห่างออกไปประมาณ 25 เมตร พบคัซซีช่วงล่างของรถ หลุดตั้งอยู่บนไหล่ทางถนน ใกล้กันยังพบตัวถังห้องโดยสารด้านหน้าหลุดออกมา ไปชนกับเสาปูนป้ายแขวงทางหลวงชนบทล้มตะแคง และห่างออกไปอีก 25 เมตร พบเครื่องยนต์ของรถยนต์กระบะ หลุดกลิ้งไปตั้งอยู่ที่ข้างเกาะกลางถนน 
 
สำรวจภายในตัวถังห้องโดยสารรถยนต์กระบะ พบถุงลมนิรภัยหน้าทำงาน โดยทางร้อยเวรพนักงานสอบสวน เร่งทำแผน ถ่ายภาพในจุดที่เกิดเหตุ และมีชิ้นส่วนต่างๆ ของรถยนต์ ชิ้นเล็กชิ้นน้อย ทั้งท่อไอเสีย กันชนหน้า กระจายอยู่ทั่วบริเวณ 
 
ส่วนผู้ได้รับบาดเจ็บ เบื้องต้นเป็นชายอายุประมาณ 20 ปีเศษ รถตู้พยาบาลหน่วยนเรนทร รีบนำตัวส่งมาที่ตึกอุบัติเหตุ ฉุกเฉิน ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย ศีรษะแตก และแขนซ้ายบริเวณข้อศอกมีรอยช้ำถลอก รู้สึกตัวดี สามารถพูดโต้ตอบได้ โดยที่ผู้บาดเจ็บบอก พระที่เลี่ยมทองห้อยคอ คือ รูปเหรียญหลวงปู่สงฆ์ วัดศาลาลอย จ.ชุมพร ที่ตัวเชื่อมั่นว่าช่วยให้คลาดแคล้วจากอุบัติเหตุในครั้งนี้ 
 

Recommend

ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องเด่นวันนี้

Top